กีฬา Share0 Tweet

          ฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 ซิโก้ จัดการดึง เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ สุริยา สิงห์มุ้ย สองนักเตะจากไทยลีก แทนที่ ธีราทร บุญมาทัน และ ประทุม ชูทอง สองนักเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังต้นสังกัดไม่ยอมปล่อยตัวไปลุยศึกเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศเกาหลีใต้

ฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 ซิโก้ดึง เกริกฤทธิ์ สุริยา ไปอินชอนเกมส์ แทนที่อุ้มกับทุม

          ความเคลื่อนไหวทีมฟุตบอลเอเชียนเกมส์ ที่เตรียมตัวไปลุยศึกอินชอนเกมส์ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ หลังจากที่สองนักเตะจากทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวออกจากทีมชาติไทย หลังมีชื่อติดโผ 20 คนสุดท้าย ซิโก้ จึงทำการเรียก เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายจากชลบุรี เอฟซี และ สุริยา สิงห์มุ้ย แบ็คดาวรุ่งจากเอสซีจี เมืองทอง มาร่วมทีมแทน

          ล่าสุด ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 ของไทย ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เมื่อเราไมได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดมาร่วมทีม คงต้องเปิดโอกาสให้ดาวรุ่งได้แสดงฝีเท้าในฟุตบอลเอเชียนเกมส์"

          ส่วนตัวผมเชื่อว่า สุริยา จะแทนตำแหน่ง ธีราทร ได้ ส่วน เกริกฤทธิ์ ผมอยากให้เขามาช่วยในเกมรุก ส่วนประเด็นที่ว่าเหลือเซนเตอร์ เพียง 3 คน อย่าง อดิศร ,ชิติพัทธ์ และ สราวุธ น่าจะเพียงพอในโปรแกรมฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 เพราะทุกคนล้วนเป็นตัวหลักของสโมสร"

           นอกจากนี้ ซิโก้ ยังเชื่อว่า จะไม่มีผู้เล่นถอนตัวออกจากทีมอีก ก่อนตารางฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2014 จะถูกจับสลากประกบคู่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ขอบคุณภาพและข้อมูล

goal

เรียบเรียงโดย

asiangames.boxza.com

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook