กีฬา Share0 Tweet

ฟุตบอลไทยกับเกาหลีใต้ ซิโก้เผย เจ้าภาพป่วน ส่งน้ำมีสารปนเปื้อนให้นักบอลไทยกิน

Bas boxza
1 ตุลาคม 2557 - 16:11(แก้ไข)
ฟุตบอลไทยกับเกาหลีใต้ ซิโก้เผย เจ้าภาพป่วน ส่งน้ำมีสารปนเปื้อนให้นักบอลไทยกิน

          ฟุตบอลไทยกับเกาหลีใต้ เจ้าภาพส่งทีมงานป่วน แอบเอาน้ำมีสารปนเปื้อนปริศนา มาให้นักบอลไทยกิน ด้านเมสซี่ เจ คอนเฟิร์มข่าว เป็นเรื่องจริง

ฟุตบอลไทยกับเกาหลีใต้ ซิโก้เผย เจ้าภาพป่วน ส่งน้ำมีสารปนเปื้อนให้นักบอลไทยกิน

          หลังจบเกมฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ เอเชียนเกมส์ 2014 ที่ ผลบอลไทย เกาหลีใต้ จบลงด้วยชัยชนะของเจ้าภาพเกาหลีใต้ 2-0 ท่ามกลางความค้านสายตาของแฟนบอลชาวไทย ล่าสุด ณฐกร ฉิมพาลี เลขานุการทีม ออกมาเผยว่า เจ้าภาพได้นำน้ำดื่มที่มีสารปนเปื้อนมาแช่ในตู้เย็น ให้นักบอลไทยได้ดื่มในห้องพักนักกีฬาก่อนเกม ฟุตบอลไทยกับเกาหลีใต้ จะเริ่มขึ้น เมื่อตนเห็นเข้า จึงรู้สึกแปลกๆ เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงทำการเปลี่ยนขวดใกม่ พร้อมถ่ายรูปเป็นหลักฐานไว้ส่วนผลข้างเคียง เมื่อชิมแล้ว พบว่าตนเองไอเกือบจะทั้งเกมสฺ์ ไม่แน่ใจว่าจะใช่ผลข้างเคียงจากการดื่มน้ำขวดดังกล่าวหรือไม่

           ด้าน "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย เผยว่า หลังจากรู้เรื่องขวดน้ำมีสารปนเปื้อนจากเจ้าหน้าที่ พบว่า ในขวดน้ำดังกล่าว มีน้ำสีออกชมพูและมีกลิ่น ตนจึงบอกให้ทีมงานเททิ้งให้หมด "ตอนแรกตั้งใจจะเก็บขวดน้ำเอาไว้ ไม่รู้ว่าเป็นเล่ห์เหลี่ยมของเจ้าภาพหรือไม่ เพราะการแข่งกีฬามันต้องมีสปิริต คุณเป็นเจ้าภาพอยู่แล้ว ได้เปรียบเกือบทุกอย่าง ทั้งเสียงเชียร์ รูปร่าง พูดง่ายๆว่า ได้เปรียบทุกอย่างอยู่แล้ว"

           ฝั่ง เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย โพสต์ยืนยันผ่านเฟซบุ๊คเรื่อง น้ำปนเปื้อน เกาหลี ว่าเป็นเรื่องจริง

 

ดูคลิปซิโก้ให้สัมภาษณ์เรื่องน้ำปนเปื้อนจากเกาหลีใต้

ขอบคุณภาพและข้อมูล

matichon

เรียบเรียง

asiangames.boxza.com

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook