วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

รวม 4 เรื่องเด็ด โตโน่ ภาคิน ซุปตาร์ชายกับความสามารถที่รอบด้าน

โพสต์โดย วุ้นสลับสี เมื่อ 29 เมษายน 2565 - 16:47

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์หนุ่ม ที่นอกจากจะโดดเด่นเรื่องหน้าตาที่หล่อเหลาไม่แพ้ใครแล้วนั้น ก็ยังมากไปด้วยความสามารถ ทักษะต่าง ๆ แบบรอบด้านเลยทีเดียว ซุปตาร์ที่ว่านั้นก็คือ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง

โดยหนุ่มโตโน่ก็ถือเป็นซุปตาร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว ผ่านทั้งงาน งานละคร จนประสบความสำเร็จไม่ใช่น้อย นอกจากนั้นชาวเน็ตหลายคนก็ต่างชื่นชมหนุ่มโตโน่ในเรื่องของการเป็นจิตอาสา ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ jarm.com จึงจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน "รวม 4 เรื่องเด็ด โตโน่ ภาคิน ซุปตาร์ชายกับความสามารถที่รอบด้าน" จะมีเรื่องราวอะไรบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เบื้องหลังเด็กหนุ่มสู้ชีวิต

ถ้าใครเป็นแฟนคลับของ โตโน่ ภาคิน ก็น่าจะทราบดีอยู่แล้วนะคะว่าชีวิตของเจ้าตัวนั้นกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่อย่างใด เพราะเมื่อครั้งที่หนุ่มโตโน่ได้สูญเสียคุณพ่อที่เป็นเสมือนเสาหลักของบ้าน ก็ทำให้ครอบครัวของเขานั้นต้องเจอกับหนี้กว่า 18 ล้าน แน่นอนว่าหนุ่มโตโน่ก็ได้ลงทุนทำงานอย่างหนัก ทั้งรับจ้างเป็นเด็กเสิร์ฟ ล้างห้องน้ำ จนสามารถปลดหนี้ได้สำเร็จ

อันดับ 2 เจ้าของตำแหน่งทูตแห่งมหาสมุทร

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ โตโน่ ภาคิน และทั้งครอบครัวภาคภูมิใจไม่น้อยเลย หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้จัดทำโครงการอาสาเพื่อสิ่งแวดล้อมทางทะเลมาอย่างต่อเนื่อง ก็เลยทำให้ทางด้านสหประชาชาติเพื่อมหาสมุทร (UN Ocean Conference) ได้มอบตำแหน่งทูตแห่งมหาสมุทรเพื่อความยั่งยืนแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ให้กับเจ้าตัวนั่นเอง

อันดับ 3 ลุยภารกิจใหญ่ว่ายน้ำข้ามเกาะ

โดยเมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา โตโน่ ภาคิน ก็ได้ลุยภารกิจใหญ่ยักษ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของประเทศไทย นั่นก็คือ การที่เจ้าตัวจะว่ายน้ำตัวเปล่าไม่มีเครื่องทุ่นแรงหรือพยุงตัวใดๆ ข้าม 12 เกาะอ่าวไทย รวม 82 กิโลเมตร เพื่อที่จะปลุกจิตสำนึกคนไทยให้ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเปิดรับบริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์เพื่อสัตว์ทางทะเลด้วยเช่นกัน

อันดับ 4 พลิกบทบาทเป็นนักบอลอาชีพ

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างฮือฮาเป็นอย่างมากเลยนะคะ เมื่อ โตโน่ ภาคิน ได้ฝึกฝนทักษะและความชอบด้านฟุตบอลของตัวเอง จนสามารถเข้าเซ็นสัญญาเป็นนักเตะสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้สำเร็จ โดยหนุ่มโตโน่ได้เซ็นสัญญาเป็นเวลา 6 เดือน และถูกส่งชื่อร่วมเตะในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 อีกด้วย

ขอบคุณ mootono29 และ Ratchaburi Mitr Phol FC 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip