วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

เปิด 5 แฟชั่น เขื่อน ภัทรดนัย สวยปังไร้ข้อจำกัด

โพสต์โดย วุ้นสลับสี เมื่อ 9 พฤษภาคม 2565 - 16:41

กลายเป็นซุปตาร์สายแฟชั่นอีกคนของวงการบันเทิงแล้วนะคะ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย เพราะถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็เห็นภาพกับชุดสุดอลังการไม่มีซ้ำกันเลยทีเดียว

 

สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในนามของ เขื่อน เคโอติก ถือเป็นคนดังที่ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าตัวเองเป็นกลุ่มเพศทางเลือก แค่นั้นยังไม่พอก็ขอเป็นอีกคนที่ออกมาสนับสนุนการแต่งตัวที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศแต่อย่างใด ทำให้เหล่าชาวเน็ตนั้นออกมาชื่นชมเจ้าตัวอย่างไม่ขาดสาย งานนี้ก็เลยมีแฟชั่นเด็ด ๆ จากเขื่อนมาให้ชาวเน็ตเห็นอยู่เป็นประจำเลยล่ะค่ะ 

 

ดังนั้น jarm.com จะมาเปิดเผยอันดับ "เปิด 5 แฟชั่น เขื่อน ภัทรดนัย สวยปังไร้ข้อจำกัด" จะมีแฟชั่นแบบไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 ลูกไม้ขาวแซ่บขยี้ใจ

เปิดอันดับแรกมาก็แซ่บสะเทือนอินสตาแกรมเลยทีเดียวนะคะ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพอวดแฟชั่นในชุดบอดี้สูทลูกไม้สีขาว พร้อมกับโพสท่าสไตล์เซ็กซี่เกินพิกัด ทำให้ลุคดังกล่าวนี้แซ่บเด็ดเป็นอย่างมากกวาดไลค์จากชาวเน็ตอย่างถล่มทลาย เพียงระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงอย่างแท้จริง

 

อันดับ 2 ชุดลายดอกสุดจี๊ดจ๊าด

สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าอย่างแท้จริงเลยนะคะกับชุดนี้ ซึ่งเขื่อน ภัทรดนัย ได้เลือกสวมใส่ชุดเข้าเซ็ตสีเขียวสดไปทั้งเสื้อ กางเกง และรองเท้า โดยเป็นลายดอกไม้สกรีนทั่วทั้งชุด บวกกับผ้าพันคอสีแดงและแว๊กกากเพชรสีเขียวตกแต่งที่ผม แน่นอนว่าจี๊ดจ๊าดโดนใจไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

 

อันดับ 3 น้องไข่ดาวคิ้วท์จัดเต็ม

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตกรี๊ดกร๊าดหนักไปกับความน่ารักของ เขื่อน ภัทรดนัย อย่างแท้จริงเลยนะคะ เพราะเจ้าตัวได้เลือกสวมใส่ชุดเดรสลายสก็อตธีมสีฟ้า-ขาว-เหลือง ซึ่งชุดนี้เจ้าตัวได้ตั้งชื่อว่าเป็นชุดไข่ดาว นั่นเอง โดยชุดนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมไม่หวาดไม่ไหว

 

อันดับ 4 เดรสผีเสื้อหวานจัดเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นสายหวานเจี๊ยบอย่างกับน้ำตาลไม่มีผิดเลยนะคะ สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย ที่เจ้าตัวนั้นเลือกใส่ชุดเดรสสีขาว มีความซีทรูช่วงปลายกระโปรงให้มีลูกเล่นไม่ดูน่าเบื่อเกินไป และยังมีการตกแต่งด้วยผีเสื้อสีชมพู่ทั่วชุดบวกกับเครื่องประดับต่าง ๆ สีเดียวกัน แน่นอนว่าทั้งสวยทั้งหวานโดนใจชาวเน็ตเต็ม ๆ เลยล่ะค่ะ

 

อันดับ 5 น้องก้อนเมฆสดใสไม่ไหว

เป็นการถ่ายแบบที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ โดยเมื่อปีที่แล้ว เขื่อน ภัรดนัย ได้โพสต์ภาพหลังถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตใหม่โดยมาในชุดไหมพรมตกแต่งลายก้อนเมฆ และยังมีเครื่องประดับบนศีรษะเป็นดอกไม้สีสันสดใสด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่า ทั้งหวานทั้งน่ารักอย่างแท้จริง

 

ขอบคุณ koendanai

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip