ABOUT Jarm.com


Jarm.com (จาม.คอม)


เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ หนึ่งในเว็บไซต์ที่มียอดผู้เข้าชมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย พร้อมกับทีมงาน 50 ชีวิต เปิดตัวออกสู่สายตาสาธารณชนเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2555

มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ

JARM STUDIO


รองรับการจัดรายการต่างๆ ของ เว็บไซต์ Jarm.com

โดย จาม.คอม มีทีมงานผลิตคอนเทนท์ข่าวสารและบทความ รายการต่างๆ โดยผู้สื่อข่าวมืออาชีพ ประจำการอยู่ทั่วประเทศ ที่พร้อมจะนำเสนอเรื่องเด่นประเด็นร้อนที่กำลังเป็นที่สนใจบนโลกโซเชียลในทุกๆ แนว ทั้ง ข่าวสังคม, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, ข่าวอาชญากรรม และ บทความน่ารู้ เสิร์ฟถึงมือผู้ติดตามให้ได้อ่านอย่างรวดเร็ว ฉับไว ทันใจ ได้เกาะกระแสก่อนใคร ไม่มีตกเทรนด์

นอกเหนือไปจากการนำเสนอคอนเทนท์ข่าว

และบทความที่น่าสนใจลงบนเว็บไซต์แล้ว จาม.คอม ยังมีส่วนงานการผลิตคอนเทนท์ในรูปแบบรายการต่างๆ ทั้งรายการสดและรายการบันทึกเทปที่น่าสนใจ เพื่อออกอากาศผ่านทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ Youtube Instagram ภายใต้ชื่อ :จาม

โดยมีรายการดังต่อไปนี้

รายการ : "จามเจาะข่าว"


รายการสรุปข่าวที่เป็นกระแสและได้รับความสนใจประจำวัน โดยร้อยเรียงเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงสถานการล่าสุด เพื่อให้ผู้ติดตามได้รับรู้และเข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับข่าวที่เป็นที่น่าสนใจได้โดยง่าย ดำเนินรายการโดย วีเจครีม พัชรดา นรภาษพิสิฐ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลาประมาณ 13.00-14.00 น.

รายการ : "จามเจ๊าะแจ๊ะ"


รายการบันเทิงสัมภาษณ์สด ที่เปิดสตูดิโอ Jarm ต้อนรับคนดัง-ดารา ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาให้สัมภาษณ์ตามโอกาส พร้อมนำผลงานใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ติดตาม ดำเนินรายการโดย วีเจครีม พัชรดา นรภาษพิสิฐ

รายการ : "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์"


รายการที่นำเสนอการแตกประเด็นสังคมสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นกระแส และถูกพูดถึงกันอย่างมากมายบนโลกโซเชียล ให้ผู้ชมได้ติดตามแบบไม่เหมือนใคร ในมุมมองที่ทุกคนอาจนึกไม่ถึง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ขยี้ข่าว" ผ่านการดำเนินรายการอย่างถึงพริกถึงขิง ดำเนินรายการโดยพิธิกรชื่อดัง คุณยุคล วิเศษสังข์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลาประมาณ 20.00 น.

รายการ : "วิเคราะห์ข่าวเด่น คดีดัง กับ ทนายเดชา"


รายการที่นำเสนอข่าวที่กำลังเป็นกระแส และข่าวที่หลาย ๆ คนอาจคาดไม่ถึงอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โดยมีการแทรกข้อกฎหมายเข้ามา เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้ชมรายการได้รับทราบไปพร้อม ๆ กัน ดำเนินรายการโดย ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ จากเพจ ทนายคลายทุกข์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลาประมาณ 18.00 น.

รายการ : "KORISM Special"


ผลิตโดย เพจ korism.com เพจในเครือ จาม.คอม อัพเดทข่าวสารวงบอยกรุ๊ป-เกิรล์กรุ๊ปจากแดนกิมจิ ให้เหล่าแฟนคลับได้กรี๊ดไปพร้อมๆ กัน ดำเนินรายการโดย วีเจกุ๊กกั๊ก ทรรศน์มน วิไลนุช และ วีเจพุดดิ้ง พัชรินทร์ กันธราช ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์เว้นสัปดาห์ เวลา 17.00 น.

ทั้งนี้ นอกเหนือจากการผลิตคอนเทนท์เองแล้ว จาม.คอม

ยังมีพาร์ทเนอร์สื่อ ที่สนับสนุนคอนเทนท์ที่น่าสนใจเพื่อนำมาเสนอผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กของ จาม.คอม เอง อาทิ โมโน กรุ๊ป, สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล และบริษัทในเครือ, ช่อง one31 , ช่อง ทรูโฟร์ยู , วอร์นเนอร์ มิวสิค และ บริษัทในเครือ, ค่ายเพลง วอท เดอะ ดั๊ก, อีจัน และ เพจทนายคลายทุกข์ โดย ทนายเดชา

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ เว็บไซต์ Jarm.com ได้ตามช่องทาง Social Network ของพวกเราได้ดังนี้

ข่าวสารต่างๆ ของ Jarm.com

บทความเกี่ยวกับเรา ทั้งหมด.. คลิกที่นี่