บันเทิง Share0 Tweet

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

Clover Jarm
8 มกราคม 2563 - 12:23(แก้ไข)
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

น้องเสือ เสฏกานต์ ก็ถึงกับทนเงียบไม่ไหว ออกมาโพสต์ระบายผ่านเพจส่วนตัวถึงขั้นบอกว่าไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้เลยทีเดียว หลังจากที่เกิดดราม่า กานต์ วิภากร เรียกร้องท้าให้ แซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พาลูกชาย น้องลีออง ไปตรวจ DNA ว่าใช่ลูกของเสกจริงหรือเปล่า ล่าสุดในฐานะลูกชาย ขอออกมาตอบดราม่าทั้งหมดผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

 

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ที่เขามาออกรายการด้วยกัน ทั้งคุณแม่และแซนวิช ตอนนั้นเขารักกันจริงๆ ไหม?

เสือ : รู้สึกว่าครั้งที่แล้ว ที่มาออกรายการมากับพี่อีฟ แต่ว่าตั้งแต่นั้นมาเรื่องก็เปลี่ยนไปมาก มาถึงวันนี้ก็มีเรื่องคุณแม่กับพี่แซนวิช

ตอนนั้นที่คุณแม่กับคุณอีฟจับมือกันช่วยอันนั้นก็ดีกันจริงๆ ช่วงนั้น ที่มีปัญหา คุณแซนวิช ก็เข้ามาในบ้าน คุณแซนวิช กับคุณแม่ ก็รักกันจริงๆ ความผูกพันดีๆ ก็เกิดขึ้น?

เสือ : แซนวิชเขาเพิ่งเข้ามาประมาณกลางปีที่แล้ว ถ้าจำไม่ผิดประมาณเดือนกันยายน ผมก็ไม่รู้ว่าเขาคุยกันยังไง วันหนึ่งผมลงมาก็เห็นเขาเลย ตอนนั้นก็ไม่ค่อยรู้ว่าเขาเป็นใคร แต่ก็มาเริ่มรู้จักกันและสนิทกันมากขึ้น

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

ใช้ชีวิตปกติแล้วมันเกิดอะไรขึ้น ไปดราม่าตอนไหน?

เสือ : ถ้าผมลองคิดดูน่าจะประมาณกลางเดือนหรือต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา พูดจริงๆ ผมก็ไม่รู้ว่าเรื่องเกิดขึ้นเพราะอะไร เกิดขึ้นตอนไหน ช่วงไหน แต่ผมมีความรู้สึกว่าแม่กับพี่แซนวิชเริ่มห่างกันประมาณช่วงต้นธันวาคม แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าอะไรเกิดขึ้น

ล่าสุดมีการท้าให้ไปตรวจ DNA อันนี้เกิดอะไรขึ้น?

เสือ : ถ้าบอกว่าเป็นคนกลางก็ไม่ค่อยถูก คือ ผมเป็นคนข้างนอกเลย ผมไม่ได้ติดตามข่าวเรื่องนี้เลย ไม่ได้ดูว่าอะไรเกิดขึ้น อะไรเป็นยังไง ไม่ได้ติดตามเพจแม่ เพจพี่แซนวิช ผมก็ไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น แต่ผมรู้ว่าผมรักน้องเหมือนเดิม

ในความรู้สึกของเราที่แม่กับคุณแซนวิชมีปัญหากัน เสือคิดว่ามาจากเรื่องอะไร?

เสือ : เป็นคำถามที่ยาก เรื่องแม่กับพี่แซนวิชผมว่ามันเกิดขึ้นก่อนหน้านี้แล้ว คือเขามีอะไรที่ไม่ตรงกันก่อนหน้านี้แล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ความสัมพันธ์ก็ห่างกันเรื่อยๆ

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

ถ้ามองในอีกมุมนึงทั้งคู่ก็เป็นห่วงเป็นใยแล้วก็รักคุณพ่อทั้งคู่มันก็เลยเกิดความหึงหวงกันอย่างนี้ด้วยไหม?

เสือ : เป็นไปได้นะครับ แต่ว่าก็ตามที่ผมบอก ผมไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร

แล้วพอคุณแม่ออกมาโพสต์ท้าตรวจ DNA ว่าลีออง เป็นลูกของคุณพ่อหรือเปล่า ในมุมของเสือ เสืออยากจะรู้ไหมว่าน้องเป็นน้องแท้ๆ ของเราไหม อยากให้น้องไปตรวจเพื่อพิสูจน์ตรงนี้บ้างไหม?

เสือ : ในแง่นี้ผมก็ไม่ค่อยมีจุดยืน แต่ว่าผมคิดว่าในอนาคตถ้าน้องโตขึ้นมาเขาก็น่าจะอยากรู้ว่าอะไรเป็นจริง เขาคือใคร แต่ว่าในตอนนี้ผมก็ไม่มีจุดยืนในการที่ควรไปตรวจหรือไม่ตรวจ คือผมก็รักเขาเหมือนเดิม ถ้าเขาเป็นลูกของพ่อจริงหรือว่าไม่จริง ผมก็ยังรักเขาเหมือนเดิม รักเหมือนน้องจริงๆ

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

เสือรู้สึกเบื่อกับเรื่องนี้ไหม?

เสือ : ก็รู้สึกเหนื่อย รู้สึกเหนื่อยใจ จนกระทั่งผมมาโพสต์ในเพจตอนนั้นผมรู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่รู้ว่าในบ้านมันไม่สงบ จิตใจผมก็รู้สึกเครียด อึดอัด ผมก็เลยอยากจะมาเปิดเผยว่ารู้สึกยังไง อยากจะระบายนิดหน่อย มันเป็นแบบการเอาความรู้สึกผมออกมาให้คนดู

ที่บอกว่าเหนื่อยจนออกมาโพสต์ ระบาย มันหนักขนาดไหน?

เสือ : มันเหนื่อยตรงที่แบบมีคนหลายๆ คนเข้ามาในเพจ ในไอจีผม มาด่าคุณแม่ ในฐานะลูกผมก็รู้สึกว่าทำไมต้องมาด่าคุณแม่ต่อหน้าผม ทำไมต้องเอามาลงที่ผม ผมก็เลยเอาเรื่องแบบนี้ออกมาให้คนได้เห็น ทำไมโลกโซเชียลอยู่กันแบบสงบๆ ไม่ได้

หลังจากที่เราโพสต์เราได้คุยกับคุณแม่ไหม?

เสือ : ก็ได้คุย คุณแม่ก็รู้สึกเสียใจ รู้สึกกังวลที่เสือโพสต์ อะไรเกิดขึ้น เสือก็อธิบายให้ฟังว่าเสือเครียด เสือระบายออกมาก็ได้คุยนิดหน่อย

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

2 ปีที่ผ่านมา คุณแม่ใช้สื่อโซเชียลในการโพสต์เยอะมาก ทำให้คนนอกเข้ามาถึงได้เยอะ อันนี้เคยปรึกษาคุณแม่ หรืออยากบอกอะไรกับคุณแม่ในเรื่องของการใช้สื่อไหม?

เสือ : มันเป็นเพจของเขา ผมก็ไม่ค่อยอยากจะเข้าไปอะไรมาก ผมก็ไม่ได้ติดตามเพจเขา แต่ได้ยินว่าเขาแบบโพสต์เยอะอยู่ บางครั้งผมก็อยากให้เงียบ ลดลง ให้มันสงบ แต่ว่ามันก็เป็นเพจของเขา ผมก็ไม่อยากจะยุ่งอะไรมาก

ถ้าสมมุติว่าเลือกได้ว่าอยากให้แม่เลิกเล่นโซเชียลไหม?

เสือ : เขาเล่นโซเชียลก็เป็นงานของเขา คือถ้าเขาเลิกเล่นเลย ไม่โพสต์อะไรเลย ไม่มีความเคลื่อนไหวในโซเชียลเลยมันก็จะไม่มีงาน คือเขาขายของในเพจด้วย มันก็อยากให้เขาโพสต์เรื่อยๆ แต่ว่าอยากให้โพสต์ในแง่ดี โฟกัสในเรื่องครอบครัวดีๆ

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

ที่คนเข้ามาในเพจ ในไอจี คำไหนที่คิดว่ามันแรงที่สุด แล้วก็สะเทือนใจที่สุด รู้สึกว่ารับไม่ได้จริงๆ?

เสือ : ผมไม่อยากพูด มันก็แรงหมด แรงมาเรื่อยๆ สะสม หลายๆ คนมาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมทำให้เครียดมาเรื่อยๆ

เห็นบอกว่าบางครั้งอ่านๆ น้ำตาไหล?

เสือ : ไม่ถึงขนาดนั้น ผมเป็นคนร้องไห้ยาก

อยากบอกอะไรกับพวกเขาเหล่านั้นที่มาโพสต์แบบนี้ในพื้นที่ของเรา?

เสือ : ผมอยากบอกว่าเรื่องนี้ผมไม่ได้เกี่ยว เป็นเหมือนคนอยู่ข้างนอก แต่ในฐานะที่เราเป็นลูกแล้วเขาเป็นแม่เรา เขาก็จะดูว่าเสือเข้ามาเกี่ยว แล้วเขาก็ดึงเสือเข้ามาแล้วโพสต์ใส่ผมว่าอะไรเกิดขึ้น ทำไมเป็นอย่างนี้ แล้วแม่คุณเป็นอย่างนี้ ผมก็อยากบอกว่าอันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ให้เขาจัดการเอง มันไม่ได้เกี่ยวกับผม

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง
เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

แสดงว่าตัวเสือเองไม่ได้มีปัญหากับใครเลย ไม่ว่าจะเป็นแซนวิช ลีออง?

เสือ : ใช่ครับ

มันมีประโยคที่เสือบอกว่า บางครั้งอยากหายไปจากโลกใบนี้ ตอนนั้นคิดอะไรอยู่

เสือ : ก็หายไปจากโลกนี้มันมีหลายความหมายครับที่ผมเขียนออกมา คือจุดแรกก็คือหายไปจากโลกโซเชียล หายไปจากจุดที่แสงมันเข้ามาหาผมประมาณนี้ ทุกอย่างที่ผมทำ ครอบครัวผมทำคนรู้หมด ผมก็อยากเอาตัวผมหายไปจากโลกนี้ แต่ว่าความหมายอื่นมันก็มี แต่ว่าผมไม่พูดดีกว่า 

ความหมายอื่นนี่เศร้าถึงขนาดดาร์กไหม?

เสือ : ผมก็เคยคิดนะ แต่ว่าไม่ได้แบบคิดว่าจะทำอะไร ผมก็มีเศร้า มีนอยบ้าง แต่ว่าผมไม่เคยแบบไปถึงจุดที่ดาร์กสุดๆ ที่ต่ำสุดๆ

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

ฝั่งพี่เสก เขารู้เรื่องที่เกิดขึ้นไหม?

เสือ : ผมว่าเขารู้อยู่แล้ว แต่ว่าผมกับพ่อไม่เคยคุยอะไรกันเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ผมไม่อยากเอาเรื่องนี้เข้าไปทำให้เขาเครียด คิดมาก ตอนผมอยู่กับพ่อก็ไม่ได้คุยเรื่องซีเรียสกันมาก ก็คุยเรื่องงานว่าวันนี้ไปไหน งานต่อไปเป็นอะไร แต่ว่าเรื่องจุกจิก เรื่องพวกนี้ไม่ได้คุยกันเลย

ในฐานะที่เป็นลูก เรารู้สึกได้ไหมว่าพ่อเราฟีลเป็นยังไงบ้าง?

เสือ : ผมว่าเขาน่าจะรู้สึกคล้ายๆ กับผม คือเขาจะอึดอัด เครียดนิดหน่อย วันนึงก็มีนอยบ้าง วันนึงก็มีซึมๆ บ้าง เพราะว่ามันมีเรื่องนี้เกิดขึ้น แต่ว่าเขาก็ไม่ได้พูดอะไรมาก

ตอนนี้ที่ทะเลาะกันพี่แซนวิชก็หายไป เขาถามไหมว่าหายไปไหน?

เสือ : เขาก็ถามบ้าง เพราะมีช่วงนึงก่อนที่จะมีเรื่องใหญ่ ช่วงนั้นผมกับพี่แซนวิชสนิทกัน เขาก็พาผมไปคุยกับผู้ใหญ่ คนในวงการบันเทิง แล้วตอนที่พี่แซนวิชหายไป พ่อเขาจะถามว่า แซนวิชไปไหน วันนี้เขาไม่มาหรอ เราก็บอกว่าบางวันเขาอาจจะอยากกลับบ้านบ้าง คือพี่แซนวิชบางวันเขาก็ซึมๆ เขาก็จะอยู่บ้าน อยู่กับพ่อเขา

เสือ ลูกชายเสก โลโซ ฝากถึงแซนวิช - น้องลีออง

ที่เราตัดสินใจไม่คุยกับคุณพ่อเลย เพราะว่าเรากลัวเรื่องนี้?

เสือ : คือพ่อเขาเป็นคนกลางคนนึงจริงๆ แต่ผมอยากให้เขารู้สึกว่าเรื่องนี้มันเกี่ยวกับคุณแม่ เกี่ยวกับพี่แซนวิช ไม่อยากให้พ่อคิดมาก ไม่อยากให้เขาเข้ามาในเรื่องนี้ จริงๆ แล้วเขาก็ไม่ได้เกี่ยวอะไร เขาอยู่ในจุดนี้ก็เพราะว่าเขาเป็นสามีของสองคนนี้

อัปเดตอาการของคุณพ่อหน่อย ตอนนี้เป็นยังไงบ้างกับอาการไบโพลาร์?

เสือ : เขาก็กินยาอยู่เรื่อยๆ เขาไปทำงาน ไปคอนเสิร์ต พอเขาขึ้นเวทีเขาก็จะเป็นอีกคน เขาจะเป็นเสก โลโซ เลย แต่ว่าพอเขาเล่นเสร็จเขาก็จะเงียบๆ ไม่ค่อยคุยมาก โรคไบโพลาร์บางวันเขาก็จะซึม บางวันที่เขาอยู่ที่บ้านแบบไม่มีอะไรทำเขาก็จะรู้สึกเหงาๆ ซึมๆ เสือเห็นเขาไลน์แชทกับแม่บ่อยๆ ว่า ตอนกลางคืนเขาจะเหงาๆ เศร้าๆ อยากให้ไปนอนด้วย ตอนนั้นแม่ก็ทำงานขายของจนดึก พ่อเขาจะรู้สึกเหงาๆ ถ้าไม่มีใครอยู่บ้าน ไม่มีใครคุยด้วย แต่ในภาพรวมผมว่าเขาดีขึ้น แค่บางวันอาจจะมีซึมๆ

เสืออยากให้เรื่องนี้มันจบยังไง?

เสือ : อยากให้สองฝ่ายมาตกลงกัน เข้าใจกันว่าอะไรเป็นอะไร ผมก็เดาไม่ได้ว่ามันจะจบลงยังไง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Orange Mama


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook