บันเทิง Share0 Tweet

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

Clover Jarm
9 มกราคม 2563 - 16:26(แก้ไข)
หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

วันนี้ ต้อนรับปีใหม่ กับหมอดูชื่อดัง “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่จะมาผ่าดวงแต่ละราศีแบบจัดเต็ม ดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะร่วง มาเจาะลึกไปพร้อมๆ กัน

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

 

เปิดดวงชะตาปีชง 2020

สำหรับปีนี้ ปีนักกษัตริย์ที่ชง ได้แก่ ปีมะเมีย ซึ่งปีนี้เป็นปีหนูทองของแท้ ที่ 60 ปี จะมีครั้งนึง ช่วงนี้ถ้าใครคิดจะมีลูกต้องรีบมีได้เลย

อย่างที่เห็นช่วงต้นปีนี้่จะมีข่าวแรงๆเยอะ ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้ง ภัยธรรมชาติ เพราะเป็นช่วงรอยต่อ ช่วงที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากนักกษัตริย์กุน ไปยังไปยังนักกษัตริย์ชวด สำหรับที่ใครที่ปีแล้วชง อย่างปี มะเส็ง ยังไม่หลุดนะ ใจเย็นๆก่อน เพราะถ้านับตามปีนักกษัตริย์ จะเริ่มเปลี่ยนช่วงหลังวันที่4 ก.พ. ช่วงนี้ยังต้องระวังตัวเอง อย่าเพิ่งประมาท ให้หมั่นทำบุญ

ราศีที่จะเป็นคนรวย 2020

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.) เป็นราศีที่จังหวะมีดวงเรื่องเงินทองโชคลาภ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.- 15ธ.ค.) เป็นราศีที่พระราหูเข้าแล้วดี

ราศีสุดท้ายคือ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ซึ่งกลุ่มราศีทั้ง 3 นี้ ถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสในเรื่องการเงินดี

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

 

ราศีที่ขาลง ไม่ควรทำธุรกิจในปี 2020

ราศีตุลย์ (18 ต.ค..-16 พ.ย.) จะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนเกิดขึ้นง่ายๆ วิธีแก้เคล็ดง่ายๆ ก็คือเอาคนดวงดีๆมาหุ้นกับเรานั่นเอง

ราศีส้มหล่นได้ลาภแบบไม่คาดคิด

ราศีกุมภ์(13 ก.พ.-14 มี.ค.) เป็นราศีที่จะได้อะไรมาแบบยม่คาดฝัน

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวในเรื่องของเงินทอง แบบไม่คาดฝัน แนะนำ คน 2 ราศีนี้ ต้องตั้งเป้าชีวิตให้สูงขึ้น

ราศีที่ต้องระวังจะถูกโกงเรื่องเงิน

กรกฎ (17ก.ค.-16 ส.ค.) เป็นราศีที่มีคนเมตตา ช่วยเหลือมอบโอกาสให้บ่อยๆ ความรักดี แต่ต้องระวังเรื่องเงิน อย่าไว้วางใจคนง่ายจนเกินไป หลีกเลี่ยงการแก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่น

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

 

ราศีใดเปลี่ยนงานแล้วปัง

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) เป็นราศีที่มีหารเปลี่ยนดาวประจำราศีพอดี มีแนวโน้มเปลี่ยนงานแล้วดี หรืออาจจะอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่เปลี่ยนแล้วดี

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) เป็นราศีที่มีการขยับขยาย อะไรที่เคยทำอยู่ก็อาจจะมีภาระเพิ่มขึ้น เช่นเรื่องของการลงทุน หรือมีลูกมีบุตร

ราศีที่จะได้สละโสดในปีนี้

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) เป็นเวลาสิ่งที่ดวงความรักมีความลงตัว คนมีคนมีคู่แล้วอาจจะแต่งงานขยับขยายครอบครัวลงหลักปักฐานกัน ถือว่าเป็นปีที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) สำหรับคนโสดจะได้สละโสด แต่คนมีคู่อยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้โควต้านี้นะ

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

 

ราศีใดที่ความรักจะพัง

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14มิ.ย.)

ราศีพิจิก (17 พ.ย.- 15ธ.ค.) เป็นราศีที่ชีวิตจะมีความวุ่นวาย อาจจะทำให้ไม่มีเวลา ทำให้มีปัญหากับคนรัก แนะนำให้หยิบมือถือ เข้าแอพโอนเงินให้คนรัก

ราศีที่ดวงแรงต้องระวังอุบัติเหตุ

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) เป็นเจ้าภาพพระราหู

ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16 ส.ค.) ปีนี้ดวงแรง จะเจอแต่เรื่องใหญ่ๆ แนะนำให้ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำทานเกี่ยวกับการดูแลรักษาโรค

หมอช้าง ทักแรง! ราศีไหนปัง ราศีไหนพัง ปี 2563

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นหมอช้างก็แอบบอกมาว่า ดวงก็คือดวง อย่าไปซีเรียส จนถึงขั้นจิตตกกันมากจนเกินเหตุ ส่วนราศีไหนที่ดวงปังในปีนี้ ก็อย่าชะล่าใจไป ยังไงก็ใช้ชีวิตบนความไม่ประมาทและหมั่นทำบุญทานทำความดีกันเยอะๆนะจ้ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

daradaily official


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook