วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ
SHARE

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

โพสต์โดย 10vely เมื่อ 30 สิงหาคม 2563 - 15:04

ยังคงน่าเป็นห่วงมากๆ สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน ที่ตอนนี้ กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็งปอด

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

 

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาไลฟ์สด อัพเดตอาการล่าสุดของโรเบิร์ต สายควันแล้ว ซึ่งได้บอกว่า ตอนนี้ อาการของโรเบิร์ต สายควัน อยู่ในช่วงวิกฤต และกำลังจะดีขึ้นแล้ว แต่ได้โปรดตอนนี้ งดเยี่ยมก่อน

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

 

ซึ่ง บอล เชิญยิ้ม ได้บอกว่า “ขอบคุณๆ ความห่วงใย ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พี่โรเบิร์ต ตอนนี้มันอยู่ในช่วงหัวเลี้ยว หัวต่อ อยู่ในช่วงวิกฤตจริงๆ เราเลยต้องออกมาขอให้ทุกๆ ท่านเข้าใจว่าเราไม่ได้ห้าม หรือ กีดกันไม่ให้เยี่ยมหรืออะไร แต่ว่าเราอยู่ในช่วงวิกฤต ทีมแพทย์กำลังช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ก็เลยต้องออกมาบอกให้ทุกๆ ท่านทุกๆ กำลังใจเข้าใจเราว่า หลังจากนี้เราจะของดเยี่ยม เพราะพี่โรเบิร์ตกำลังจะดีขึ้น”

“แพทย์ต้องการให้พี่โรเบิร์ตพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยการใช้ยาของแพทย์และต้องใช้การให้ออกซิเจนตลอด ถ้าหากมีคนมาเยี่ยมเขาต้องถอดสายออกซิเจนเพื่อลุกมานั่งคุยทำให้ระดับออกซิเจนลดต่ำลง ซึ่งเป็นอันตราย แพทย์จึงสั่งทางเราให้เคร่งครัดเรื่องนี้ รวมทั้งช่วงนี้ร่างกายเขาอ่อนแอติดเชื้อได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะติดเชื้อที่ปอด หรือกระแสเลือด ทางทีมแพทย์จะห่วงตรงนี้มาก” บอลเชิญยิ้มยังบอกอีกว่า “อย่างไรปาฏิหารย์ต้องมีจริง”

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

 

ทางด้าน โรเบิร์ต สายควัน ก็ได้ยกมือไหว้แล้วพูดว่า “สวัสดีครับพี่น้องทุกท่านที่ห่วงใยและเมตตาพวกเรานะ ศิลปินตลก หรือ แฟนคลับก็ดี ช่วงนี้ที่ต้องขออนุญาตงดเยี่ยมสักระยะหนึ่งเนื่องจากเราต้องให้โอกาสทีมแพทย์ พยาบาลได้ทำงานอย่างเต็มที่ ผมก็อยากจะหาย ได้กลับมาเจอกับทุกท่านเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นแล้วเข้าใจกัน อย่าโกรธเบิร์ตนะครับ เดี๋ยวเบิร์ตหายแล้วเบิร์ตจะแจ้งให้ทราบแล้วค่อยมาเจอกัน ขอบคุณทุกท่านนะครับ”

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

 

งานนี้ เหล่าแฟนๆ และชาวเน็ต จำนวนมาก ได้เข้ามาแสดงความเห็น รวมทั้งให้กำลังใจ และอวยพรให้หายไวๆ กันถ้วนหน้า บอกเลยว่า กำลังใจล้นแน่นอนจ้า

โรเบิร์ต สายควัน ยกมือขอโทษแฟนๆ

 

ขอบคุณภาพจาก FB บอล เชิญยิ้ม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip