วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับ รักจบ เพราะติดหนี้พนัน - ขโมยเงิน ศรราม
SHARE

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับ รักจบ เพราะติดหนี้พนัน - ขโมยเงิน ศรราม

โพสต์โดย 00 เมื่อ 7 กันยายน 2563 - 14:29

จากกรณีหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ออกมาประกาศผ่านโลกโซเชียล ว่าได้ทำการหย่าขาดกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ลงเป็นที่เรียบร้อย สร้างความตกใจให้กับชาวโซเชียล เพราะดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นยังรักกันดี แต่ทำไมถึงหย่ากันได้

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับ รักจบ เพราะติดหนี้พนัน - ขโมยเงิน ศรราม

ล่าสุด เฟซบุ๊ก วันบันเทิง - oneบันเทิง รายงานว่า ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เปิดใจทั้งน้ำตา ผ่านรายการโหนกระแส ว่า สาเหตุที่ทำให้รักของตนและหนุ่มนั้นต้องจบลง ก็เพราะเรื่อง เงิน นั้นเอง โดยก่อนแต่งงาน ตนได้บอกกับหนุ่มไปตรงๆว่า ตนนั้นมีหนี้สินอยู่ ซึ่งฝ่ายชายก็ช่วยใช้หนี้ให้บางส่วน ตอนนั้นตนเชื่อว่า หากแต่งงานกันคงมีงานคู่เข้ามา ตนจะได้มีเงินไปใช้หนี้ แต่สุดท้ายแล้ว กลับหมุนเงินไม่ทัน อีกทั้งตนยังมีหนี้จากการพนันออนไลน์อีก 

ตนยอมรับ ตนเป็นคนขโมย ATM ของหนุ่ม ไปกดเอง จำนวนเงิน 4 แสนบาท อีกทั้งยังนำทองหนัก 3 บาทของลูกสาวไปขาย เพื่อปิดหนี้ส่วนตัว แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของลูกอย่างแน่นอน เพราะตนยังเก็บทอง แหวน และกำไลเพชร ซ่อนไว้กับตัวอยู่ ส่วนประเด็นเรื่องเงินหน้ากากอนามัย มูลค่า 9 แสนบาท นั้น ไม่ได้เอาไปเล่นการพนันแน่นอน แค่โอนให้นายหน้าไปซื้อหน้ากากแต่กลับไม่ได้คืน 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับ รักจบ เพราะติดหนี้พนัน - ขโมยเงิน ศรราม

ตอนนี้ตนอยากให้หนุ่ม ปล่อยให้ตนได้เจอหน้าลูกสาวอีกครั้ง เพราะตอนนี้ตนออกจากบ้านอดีตสามีมานานกว่า 11 วันแล้ว และยังไม่มีการติดต่อพูดคุยกันส่วนตัว สามารถติดต่อกันได้ผ่านทนายความเท่านั้น ซึ่งทางหนุ่ม ก็อยากให้ตนเปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ก่อน ถึงจะให้ตนพบกับลูกได้ ตนอยากขอโอกาสทำหน้าที่แม่ที่ดีอีกครั้ง ส่วนเรื่องหนี้สินที่เหลืออีกเป็นแสนบาท ตนจะเป็นคนเคลียร์และใช้หนี้ให้หมดเอง

ส่วนประเด็นที่ก่อนหน้าที่ มีข่าวว่า ตนหย่าแก้เคล็ด นั้น ที่จริงแล้วตนจดทะเบียนหย่าตั้งแต่ 20 ม.ค. 63 เพราะมีเรื่องในตอนนั้น ด้วยความเชื่อว่าครอบครัวจะกลับมาเหมือนเดิมได้ ตนจึงโกหก แต่สุดท้ายรักก็จบลงเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก วันบันเทิง - oneบันเทิง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip