วันพุธที่ 30 กันยายน 2563
ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด
SHARE

ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 10 กันยายน 2563 - 17:44

จากเหตุการณ์ แพน-สุรเกียรติ บุนนาค นักแสดงหนุ่มช่อง 7 สี เกิดอุบัติเหตุเพราะเมาแล้วขับรถชนคู่กรณีบริเวณใต้ทางด่วน วัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี และมีการขัดขืนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเกิดประเด็นดราม่าให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษสังคมแล้ว 

ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด

 

ต่อมาวันนี้ 10 กันยายน 2563 เฟซบุ๊ก Surakiat P. Bunnag ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ แพน-สุรเกียรติ บุนนาคได้ออกมาโพสต์เปิดใจขอโทษแล้ว โดยเผยข้อความทั้งสิ้นคว่า

"ผมขอโทษครับ..ผมรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น ในตอนนี้สภาพจิตใจผมแย่มาก ผมอยากขอโทษกับทุกคน ขอโทษสังคม.. ขอโทษทางพี่คู่กรณี ที่ผมขับรถชน ขอโทษพี่ๆตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ขอโทษช่อง 7HD ขอโทษแฟนละครที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี และขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะผม การเมาแล้วขับเป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้ผมขาดสติ และการไม่มีสติทำให้ผมพังทุกอย่าง และมันจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ที่ผมจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก..ผมขอโทษครับ

ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด

 

และสิ่งที่ผมอยากจะพูดคือ ผมเป็นคนธรรมดานี่ล่ะครับที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวย ทำงานเช้า-ค่ำ เหมือนทุกๆคน หาเงินเลี้ยงดูตัวเอง จึงอยากบอกทุกคน กับการที่แม่ออกมาปกป้องผม มันเกิดจากความรักของคนเป็นแม่ ซึ่งถ้ามันจะผิดขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว อย่าว่าแม่ผมเลย ผมสงสารแม่ ผมรักแม่คับ ขอโทษทุกคนในสังคมอีกครั้งครับ"

ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด

ล่าสุดทางช่อง 7 ได้ออกใบประกาศแล้ว โดยชี้แจงรายละเอียดไว้ว่า"จากเหตุการณ์ คุณสุรเกียรติ บุนนาค นักแสดงในสังกัด ช่อง 7HD มีกรณีประพฤติผิดกฎหมาย “เมาแล้วขับ” ซึ่งคุณสุรเกียรติยอมรับผิดและรู้สึกเสียใจต่อเหตุการณ์และการกระทำที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว" 

"อย่างไรก็ตาม เนื่องจากช่อง 7HD ให้ความสำคัญ และร่วมรณรงค์ “เมาไม่ขับ” มาโดยตลอด ดังนั้น เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของสถานีฯ และแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ช่อง 7HD จึงขอแจ้งยุติสัญญา การเป็นนักแสดงในสังกัดของ คุณสุรเกียรติ บุนนาค ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป" 

"ทั้งนี้ ช่อง 7HD ขอขอบคุณคุณสุรเกียรติ ที่ได้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนักแสดงในสังกัดด้วยดีมาโดยตลอด"

ช่อง 7 ประกาศ ให้ แพน สุรเกียรติ พ้นจากสังกัด

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

Surakiat P. Bunnag

อีจัน


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip