วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
หนุ่ม ศรราม ยอมรับ คงกลับไป รัก ติ๊ก ไม่ได้
SHARE

หนุ่ม ศรราม ยอมรับ คงกลับไป รัก ติ๊ก ไม่ได้

โพสต์โดย 00 เมื่อ 12 กันยายน 2563 - 11:05

กลายเป็นอีกหนึ่งราวสุดเศร้า ที่ทำให้คนมีครอบครัวได้ฉุกคิด สำหรับกรณีที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ออกมาขอโทษและยอมรับผิดทุกอย่าง หลังติดการพนักจนเป็นหนี้ก้อนโต จนต้องตัดสินใจหย่าขาดกับ หนุ่ม ศรราม

หนุ่ม ศรราม ยอมรับ คงกลับไป รัก ติ๊ก ไม่ได้

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ ว่า ตนตัดสินใจเข้าแจ้งความและอายัดบัตรทันที หลังพบว่าบัตรเอทีเอ็มที่วางไว้หายไป ส่วนบัตรอีกใบที่ถืออยู่ก็ใช้ได้เพราะวงเงินเต็ม ก่อนพบว่าเงินถูกกดออกไปประมาณ 450,000 บาท พอได้ดูกล้องวงจรปิดก็พบว่าคนที่ถอนเงินไปคือ ติ๊ก นั้นเอง ตนจึงถอนแจ้งความ ก่อนที่ตำรวจจะพบว่า เงินถูกใช้ไปกับการพนันออนไลน์ ตนจึงตัดสินใจหย่ากับติ๊ก ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. แต่ไม่อยากให้ลูกขาดพ่อ แม่ จึงอยู่ด้วนกัน และขอให้ติ๊ก เปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันอีก พร้อมทั้งช่วยเคลียร์หนี้ประมาณ 700,000 บาท ให้ ซึ่งที่ผ่านมาตนก็เคลียร์หนี้ให้ตลอด ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน โดยไม่รู้ว่าติ๊กติดการพนันออนไลน์ตั้งแต่ก่อนแต่งงานหรือไม่ เรื่องเงินไม่เป็นไร แต่เจตนาของเขา เป็นเรื่องที่ทำให้ตนตัดสินใจหย่า 

หนุ่ม ศรราม ยอมรับ คงกลับไป รัก ติ๊ก ไม่ได้

หนุ่ม ศรราม ยังเปิดเผยว่า ตนเคยลองแกล้งถามติ๊กว่า ถ้าเงินนำไปใช้หนี้ไม่พอ ให้ลองเอาทองของลูกไปขายไหม ปรากฏว่า ติ๊ก ตอบว่า ได้นำทองลูกขายไปบางส่วนแล้ว แต่ที่จริงก็เอาทองไปขายหมดแล้ว ส่วนเรื่องเงินเดือน ตนให้เงินเดือนทุกเดือนๆละ 30,000 บาท เพื่อใช้จ่ายส่วนตัวภายในบ้านและเลี้ยงดูลูก ตนเป็นคนที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด 

ส่วนเรื่องที่จะกลับมารักกันอีกครั้ง คงเป็นเรื่องยาก ถ้าจะให้กลับไปใช้ชีวิตในฐานะสามีและภรรยา แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของ น้องวีจิต่อไป แม้จะไม่สามารถอยู่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อไปได้ แค่ในฐานะพ่อแม่ต้องทำหน้าที่ต่อ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการแฉ


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip