วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
เอ้ก ใจไม่อยู่กับตัว หลัง ไฟห้องลูก เปิดเองได้ ก่อนรู้ความจริง
SHARE

เอ้ก ใจไม่อยู่กับตัว หลัง ไฟห้องลูก เปิดเองได้ ก่อนรู้ความจริง

โพสต์โดย 00 เมื่อ 26 กันยายน 2563 - 15:28

เอ้ก บุษกร ขนลุกซู่ ใจไม่อยู่กับตัว หลังพบว่า ไฟบริเวณห้องนอน น้องดิน ลูกชาย เปิดเองได้ แม้เธอจะพยายามปิดอยู่ 2 รอบ จนต้องออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวน่ากลัวที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมว่า 

เอ้ก ใจไม่อยู่กับตัว หลัง ไฟห้องลูก เปิดเองได้ ก่อนรู้ความจริง

"มะม้าโดนแล้วค่ะ🙊😖 ในห้องนอนดินจะมีไฟเสียบอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ☹️ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ🙏🏻 ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ...(ฟังจากในคลิปนะค๊า)

#dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years11monthsold @captainpu"

เอ้ก ใจไม่อยู่กับตัว หลัง ไฟห้องลูก เปิดเองได้ ก่อนรู้ความจริง

อย่างไรก็ตาม เอ้ก บุษกร ก็ได้รู้ความจริงจนได้ ว่าปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่เธอพบ ที่แท้เป็นฝีมือการกดรีโมทเปิดไฟของน้องดิน นั้นเอง

"โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม🥶

มะม้าโดนแล้วค่ะ🙊😖 ในห้องนอนดินจะมีไฟอยู่ที่หัวเตียงดวงนึงค่ะ ทุกคืนก่อนนอนมะม้าจะใช้รีโมทปิดไฟ เพราะพี่ดินชอบนอนมื้ดๆค่ะ เปิดไฟแล้วเค้านอนหลับไม่สนิท วันก่อนมะม้าตื่นขึ้นมากลางดึก ไฟก็เปิดอยู่ค่ะ ดินยังนอนหลับสนิท มะม้าใจแข็งปิดไฟแล้วนอนต่อ พอใกล้ๆเช้ามะม้าตื่นอีกที ปรากฎว่า ไฟติดอีกแล้วค่ะ☹️ มะม้าไม่รู้จะยังไงดี ทุกคืนไฟมันไม่เคยติดเองเลย มะม้าเลยปิดไฟอีกรอบ ตั้งจิตขอเจ้าที่ๆบ้านช่วยคุ้มครองด้วย สักพักรีโมทไฟตกลงมาค่ะ รอบนี้ไม่ไหว มะม้าเลยไลน์ไปหาปะป๊าภูที่ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ว่าเอายังไงดี ปะป๊าบอกให้กราบพระก่อนนอน มะม้าเลยเข้าไปกราบพระในห้องพระ เอาสร้อยพระมาใส่ ถึงนอนหลับต่อได้ค่ะ🙏🏻 ตอนเช้า ตื่นขึ้นมาเล่าให้ดินฟัง มาฟังความเห็นพี่ดินกันค่ะ...(ฟังจากในคลิปนะค๊า)

#dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years11monthsold @captainpu

(Ps: คืนต่อมา ไฟก็ไม่ดับแล้วค่ะ เพราะมะม้าเอารีโมทไปซ่อน🤣🤣 ดีนะคะที่ถามพี่ดินก่อน ปะป๊าภูเกือบนิมนต์พระมาบ้านแล้วค่ะ5555)"

เอ้ก ใจไม่อยู่กับตัว หลัง ไฟห้องลูก เปิดเองได้ ก่อนรู้ความจริง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก eggbusakorn


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip