วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563
ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1
SHARE

ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1

โพสต์โดย 10vely เมื่อ 27 กันยายน 2563 - 10:49

หัวอกคนเป็นแม่ ไม่มีใครอยากให้ลูกน้อยของตัวเองโดนทำร้ายแน่นอน ไม่เว้นแม้แต่ ต้นหอม ศกุนตลา ที่หลังจากได้ทราบข่าว ครูโรงเรียนดัง ทำร้ายร่างกายเด็กในความปกครองวัย 3 ปี จนผู้ปกครองออกมาร้องเรียน

ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1

 

ล่าสุด ต้นหอม ได้ใช้ช่องทางในเฟซบุ๊กของเธอ โพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยโพสต์แรก เธอได้ระบุว่า “ในสภาวะโควิดงานหายากอยากให้ทุกคนที่มีงานทำอยู่จงรักษาอาชีพของตัวเองไว้ทำงานอย่างมืออาชีพ ส่วนคุณครู ควรไปตามทางค่ะ อาชีพครูไม่เหมาะกับคุณค่ะ!!!

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ให้พ่อแม่เด็กที่เข้าไปตีครูนะคะ เข้าใจหัวอกในความเจ็บปวดเพราะลูกเราเราเลี้ยงอย่างทะนุถนอมฝากโรงเรียนให้เป็นที่พึ่ง แต่ดันฝากกะคนผิด มันใจสลายค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้ใช้ความรุนแรงใดๆเพราะทั้งหมดจะส่งผลถึงสภาพจิตใจของลูก ให้กำลังใจผู้ปกครองทุกคนค่ะ ปล.ถ้าเรื่องนี้เกิดกับตัวเองนึกภาพไม่ออกเหมือนกันกุคือคนที่ยืนดูคลิป รึกุคือคนที่ตบ #ลูกใครใครก็รักอ่ะเนาะ!!!!!”

ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1

 

ต่อมา เธอได้โพสต์ว่า “อยากรู้เหตุผลของคุณครูท่านอื่นที่อยู่ในคลิปเดียวกะครูจุ๋มทำไมนั่งดูเฉยๆไม่ปกป้องเด็กรึห้ามครูจุ๋ม เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครูจุ๋มทำ ในโรงเรียนแท้ๆครูยังปกป้องลูกศิษย์ตัวเองไม่ได้เลย ทำไมอ่ะคะ??? แล้วใครที่ใหนจะกล้าส่งลูกไปเรียนในโรงเรียนที่เกิดอะไรขึ้นละครูนั่งดูเฉยๆโดยไม่ทำอะไรคะ?? ความรุนแรงจะติดเป็นบาดแผลเด็กไปจนตายถ้าครูคนใหนนั่งมองเรื่องที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ทำอะไร เพียงเพราะเกรงใจครูรุ่นพี่ ถ้าเหตุผลมีแค่นี้ลาออกเถอะค่ะ เพราะคุณดูแลเด็กไปส่งๆ โดยไม่สนว่านั่นคือดวงใจของพ่อแม่เค้า ไม่เคารพไม่รักในจรรยาบรรณของคำว่าครู.....แนะนำทำอาชีพอื่นนะคะรุ่งกว่า อาชีพนี้ไม่เหมาะอ่ะค่ะ ด้วยรักและเคารพอาชีพครู(ดีๆ)เสมอมา”

ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1

 

สุดท้าย เธอได้โพสต์อีกว่า “อ้าวโป๊ะ!!!! ค่าเทอมแสนแพงแต่ตัวครูเรียนไม่จบไม่ได้เรียนครูมา ละไม่มีใบวิชาชีพครู EQ ก็ต่ำ

อาชีพครูมันไม่ใช่ใครก็เป็นได้ สงสารพวกที่ตั้งใจเรียนป.ตรีจบสายครูโดยตรงเค้าควรได้รับโอกาสกว่าเค้าจะเรียนจบได้ใหนต้องไปลองฝึกสอนเองอีก ครูไม่ใช่อาชีพที่รับมาอย่างมักง่ายเพราะครูคือแม่พิมพ์....อาชีพนี้คือสำคัญต่อสังคมเด้ออออ!!!!!” งานนี้บอกเลยว่า ช่องคอมเม้นต์เดือดสุดๆ กับเหล่าชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกัน

ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1
ต้นหอม ทนไม่ไหว พูดถึง ครูโหด ทุบเด็ก อ.1

ขอบคุณภาพจาก FB Tonhorm


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip