วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563
ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว
SHARE

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

โพสต์โดย 10vely เมื่อ 29 กันยายน 2563 - 16:26

เป็นอีกหนึ่งสาวสายบุญของวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ในตอนนี้ กำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว เพราะเธอกำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอดเบบี๋ในอีกไม่นานนี้

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

 

ล่าสุด เธอก็ได้ใช้ช่องทางทั้งในอินสตาแกรม และเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของเด็กชายวัย 13 ปี รายหนึ่ง ที่ต้องออกมาขายนมเปรี้ยว เพื่อหาเลี้ยงตนและครอบครัว และออกปากประกาศตามหาตัว เพียงเพราะจะช่วยเหลือ

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

 

โดยเธอได้ระบุข้อความว่า “ใครรู้จัก หรือ เคยอุดหนุนน้องคนนี้บ้างคะ? ถ้าทราบรบกวนช่วยติดต่อให้หน่อยนะคะ ใหม่อยากช่วยอุดหนุนน้องเขาค่ะ อายุ13ปี ลาออกจากโรงเรียน เพื่อดูแลน้องที่พิการกับคุณยาย มีคนบอกว่าน้องขายนมเปรี้ยว แถวๆแม่น้ำอะไรสักที่ ที่นครสวรรค์ ใหม่อยากช่วยอุดหนุนน้องเขาค่ะ

เผื่อน้องจะได้เอาเงินไปช่วยครอบครัวได้บ้าง(ไม่ได้เยอะมาก เท่าที่แม่ท้องคนนี้พอมี) หรือ ไว้เรียนต่อได้บ้าง ไม่มากก็น้อย น้องเขาจะได้เรียนต่อค่ะ ยังไม่ถึงวัยทำงาน แต่ก็มีเหตุจำเป็นทางครอบครัวเลยต้องเสียสละอนาคตตัวเองเพื่อน้อง

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

 

รวมทั้ง ใหม่เกิดในวงการบันเทิงได้ เพราะเวทีนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ค่ะ ชนะที่1มา ปี2002 เลยอยากตอบแทนบุญคุณนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ ด้วยการอุดหนุนด้วยค่ะ เหมือนได้ช่วย2ทาง ใหม่ส่งเสริมพนักงานขายนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ทุกครั้งและทุกคนค่ะที่ผ่านมา19ปี

ถ้าเจอจะต้องซื้อทุกครั้ง เหมาตลอด เพราะใหม่ถือได้ว่า เราเกิดมา ได้งาน ได้เงินจากนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ มีชื่อเสียงจากเวทีนมเปรี้ยวนี้จริงๆ พูดได้เต็มปาก100% ถ้าไม่มีนมเปรี้ยวยี่ห้อนี้ และไม่มีเวทีนี้ สุคนคงลำบากและไม่สุขสบายแบบนี้แน่ๆ #สาวดัชชี่2002 #เวทีนมเปรี้ยว #ดัชมิลล์ #ดัชชี่ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ตอบแทนทุกครั้งที่เจอพวกพี่ๆพนักงานขาย #ก้าวหน้าแล้วอย่าลืมก้าวแรก

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

 

(***เคสอื่นไม่ต้องทักมายืม มาขอ มากู้ มาเบิกนะคะ เพราะไม่ได้รวยค่ะ ช่วงนี้แม่ท้องก็ไม่ได้รับงานอยู่แล้ว รายได้ก็ไม่ได้มีค่ะ ที่จะช่วยนี้ เป็นเงินส่วนตัวที่มีอยู่ไม่เยอะ แต่อยากจะช่วยแบบตัวเองไม่ลำบากค่ะ และถ้าใหม่อยากจะช่วยเคสไหน เดี๋ยวคิดและช่วยเองค่ะ ไม่ต้องติดต่อมาหรือร้องขอ ทุกช่องทางเป็นพื้นที่ส่วนตัว เคารพกันด้วยนะคะ ส่งมายืมเงินมาขอเงินกันทุกวันวันละเป็น100ข้อความ เกรงใจคนท้องไม่รับงานบ้างค่ะ อย่ามาเอาเปรียบและเบียดบังเงินคนท้องเลยค่ะ มันบาป)” ถ้าใครสามารถติดต่อน้องได้ แจ้งคุณใหม่ด้วยนะคะ

ใหม่ สุคนธวา ประกาศตามหา เด็กชายขายนมเปรี้ยว

ขอบคุณภาพจาก IG maisukhon FB ใหม่ สุคนธวา


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip