วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563
ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN
SHARE

ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 29 ตุลาคม 2563 - 17:07

ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ออกมาโพสต์แล้ว ชี้แจงเป็นจดหมาย เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN ยืนยันเงื่อนไขสัญญาถูกเปลี่ยน พอทักท้วงไปบางข้อ ก็ถูกทางกองประกวดตัดสินใจขอจบสัญญา

ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN

จากกรณีที่หลายคนสงสัยว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา ออกงานแต่ไม่ได้สวมมงกุฎและสายสะพายเหมือนเพื่อนนางงามคนอื่นๆ จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ล่าสุด ฟ้าใส ได้ออกมาอธิบายผ่าน เฟซบุ๊ก Paweensuda Drouin ลงจดหมายชี้แจงพร้อมแคปชั่นไว้ว่า "ขอบคุณแฟนคลับสำหรับทุกกำลังใจนะคะ และขอบคุณบริษัท TPN 2018 กับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2019 เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดใดๆ ฟ้าใสขอชี้แจงเหตุผลที่ไม่ได้ต่อสัญญากับบริษัท TPN 2018 จำกัด ดังนี้ค่ะ" 

ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN

โดยเนื้อหาจดหมายชี้แจงเขียนทั้งสิ้นว่า "ชี้แจงเหตุผลการไม่ต่อสัญญาของฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น กับบริษัท TPN 2018 จำกัด (ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand)

ฟ้าใส ได้เซ็นสัญญาครั้งแรกกับ บริษัท TPN 2018 จำกัด 1 ฉบับ ในขณะเข้าร่วมประกวด Miss Universe Thailand 2019 โดยในสัญญาได้ระบุรางวัล และระยะเวลาผูกพันสัญญากี่ปี การแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้กับทางกองประกวดกี่เปอร์เซ็นต์ และเงื่อนไขการทำงานบทบาทหน้าที่ของ Miss Universe Thailand ไว้อย่างชัดเจน ซึ่งผู้เข้าร่วมประกวดในรอบ 60 คน ทุกคนจะต้องเซ็นสัญญาฉบับนี้ และมีผลถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งฟ้าใสก็ยึดถือสัญญาฉบับนี้และปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด

ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN

 

จากนั้น ทางกองประกวดได้มอบสัญญาฉบับใหม่ให้ฟ้าใสเซ็นที่แอตแลนต้า ก่อนเข้าเก็บตัว Miss Universe ซึ่งสัญญาฉบับใหม่นั้น ได้มีการเปลี่ยนเนื้อหาสัญญา ซึ่งไม่ตรงกับฉบับแรก อาทิ มีการเพิ่มจำนวนปีในการผูกพันสัญญาที่มากขึ้น เพิ่มจำนวนหักเปอร์เซ็นต์ให้กับกองประกวด และในสาระสำคัญอื่นๆ ที่ไม่สามารถตกลงกันได้ ทางคุณแม่และฟ้าใส จึงขอเปลี่ยนเนื้อหาสัญญาบางอย่าง และเงื่อนไขบางอย่างให้ถูกต้องตรงตามเจตนารมณ์ของสัญญาฉบับแรก

หลังกลับจากการประกวด Miss Universe ทางกองประกวดได้เรียกฟ้าใสเข้าไปเซ็นสัญญาฉบับใหม่อีก 1 ฉบับ ซึ่งฉบับนี้ เงื่อนไขไม่เหมือนกับฉบับแรก และไม่เหมือนกับฉบับที่แอตแลนต้า เมื่อมีการทักท้วงในเงื่อนไขบางข้อ ทางกองประกวดจึงขอจบสัญญากับฟ้าใส ซึ่งข้อตกลงมิได้เป็นที่เปิดเผย"

ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN
ฟ้าใส ปวีณสุดา ชี้แจง เหตุไม่ต่อสัญญากับ TPN

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com