วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564
หนึ่ง บางปู ชี้แจง
SHARE

หนึ่ง บางปู ชี้แจง

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2563 - 13:51

หนึ่ง บางปู ออกมาไลฟ์สดชี้แจงแล้ว หลังถูกเพจดัง - ดีเจมดดำ เม้าท์แรง เป็นแม่ค้าออนไลน์ เล่นของหนักจนได้เข้าวงการเป็นดารา ไม่ขอฟ้องร้อง แต่อโหสิกรรมให้ ขอใช้เวลาพิสูจน์ความดี

หนึ่ง บางปู ชี้แจง

จากกรณีเพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ว่า "มีแม่ค้าออนไลน์ขายครีม รวยเป็น 100 ล้าน แต่พลิกโผเข้าวงการบันเทิง เล่นของหนักมาก อ้างตัวเป็นพญานาค ทำตัวเป็นแม่พระใจบุญ ที่แท้ก็แค่หน้ากาก ทำบุญสร้างภาพ ดีเจมดดำ เคยเชิญไปออกรายการมาแล้ว ก็ต้องงงในตัวตนเธอ ถึงขั้นพูดว่า อีนี่ท่าจะบ้า ไม่เพียงเท่านั้น ยังซื้อควายมาเลี้ยงตัวเป็นล้าน ทำตัวแปลกๆแหกชาวบ้านไปหมด แนะนำให้คนใกล้ตัวพาไปเอาของออกบ้าง"

หนึ่ง บางปู ชี้แจง

จนกระทั่ง ดีเจมดดำ ได้นำเสนอข่าวนี้ พร้อมกับพูดว่า "อ๋อ ใช่ ฉันเคยเซี๊ยะ ที่นางเตรียมกล้องมาแล้ว ไลฟ์ๆๆๆ อะไรของนาง แล้วฉันไล่กลับบ้าน อันนี้นานมากแล้ว ถามว่าหนูเป็นอะไรของหนู นางดูแปลกๆ ไง อันนี้ฉันเชื่อละ เพราะว่านางก็ดูแบบเอจทีนเทียร่าอยู่" จนหนุ่ม กรรชัย ถึงกับถามว่าอะไรคือ เอจทีนเทียร่า ซึ่ง มดดำบอกว่า "ก็ 18 มงกุฎไง"

หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง

ล่าสุด หนึ่ง บางปู ได้ออกมาชี้แจงแล้ว โดยไลฟ์สดพูดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ถ้าใครที่ติดตามหนึ่ง จะรู้ว่าเป็นคนอย่างไร และมีเหตุผลอะไรจะไปเป็นมิจฉาชีพทำไม ทำงานลงทุนจะต้องไปหลอกคนอื่นเพื่ออะไร หนึ่งเชื่อว่าคนที่มีสติ เขามีปัญญา เขาจะแยกแยะออกมาอะไรคืออะไร สุดท้ายขอบคุณคนที่เข้าใจเรา จากข่าวที่ว่าหนึ่งเป็น 18 มงกุฎ หนึ่งทำบุญ และเอาสินค้าของวัดพระบาทน้ำพุ มาจำหน่ายต่อ หนึ่งช่วยวัด ทำเช่นนี้มา 2 ปีแล้ว"

หนึ่ง บางปู ชี้แจง

 

หนึ่ง บางปู - "ถ้าเราทำดี คิดดี พูดดี หนึ่งเชื่อว่า ตกน้ำไม่ไหว ตกไฟไม่ไหม้ พระพุทธเจ้าท่านทำดีแสนจะดี ท่านยังโดนนินทา ยังโดนให้ร้าย และหนึ่งคือใคร หนึ่งก็คือมนุษย์ธรรมดา สุดท้ายแล้วกาลเวลาจะพิสูจน์คน"

หนึ่ง บางปู ทิ้งท้ายว่า "ไม่ต้องบอกว่าเชื่อหนึ่งนะคะ เราเป็นคนดีจริงๆ ค่ะ ไม่ต้องพูดเลย ถ้าเราดี เขารู้เอง ถามว่าคิดจะฟ้องร้องไหม ไม่ค่ะ หนึ่งอโหสิกรรม เพราะเขา อาจจะไม่รู้จักหนึ่งบางปู ไม่ได้อยู่กับหนึ่งบางปูในทุก 24 ชั่วโมง ต้องขอบคุณเขามากกว่า เขาคงเป็นเอฟซีเรา"

หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง
หนึ่ง บางปู ชี้แจง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

เจ๊มอย 108

j1bangpu


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com