วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
SHARE

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 15 ธันวาคม 2563 - 11:23

ใบเตย อาร์สยาม, จ๊ะ อารร์สยาม และกระแต อาร์สยาม ที่วันนี้จะมาเคลียร์คนเม้าท์ไม่ลงรอยกัน เพราะทับคาแรคเตอร์เซ็กซี่คล้ายกันจริงหรือไหม ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow อัปเดตชีวิตคุณแม่ป้ายแดง เสน่ห์แรงมีลูกแล้วแต่ยังถูก DM จากนักฟุตบอลระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

เราสนิทกันขนาดไหน?

จ๊ะ : ด้วยความที่เราทำงาน เอาจริงๆ เราไม่ได้เจอกันนะ อย่าใช้คำว่าสนิทกันไหม ใช้คำว่าถูกกันไหมก่อนดีกว่า

3 สาวถูกกันไหม?

กระแต : ถูกค่ะ เราไม่ได้รู้สึกต้องมาเกลียดอะไรกัน อย่างที่ทุกคนเข้าใจ เมื่อกี้เราเจอกัน เราก็ถามสารทุกข์สุกดิบ เพียงแค่เราไม่ได้เป็นเหมือนแก๊งไปปาร์ตี้กัน เพราะไลฟ์สไตล์เราแตกต่างกันมาก

เห็นว่าน้องจ๊ะมีวีรกรรมกับพี่ใบเตยด้วย เป็นยังไง?

จ๊ะ : วันนั้นเล่นขอนแก่น แล้วหนูไปถึงทีหลัง หนูต้องขึ้นทีหลังพี่เตย พี่เตยขึ้นก่อนเลย เปิดคอนเสิร์ตเพื่อดึงคน พอเราไปถึงปุ๊บพี่เตยก็เห็นน้องมา รีบวิ่งไปที่รถตู้ ขึ้นไปเม้าท์ๆ หนูก็แต่งตัวยังไม่เสร็จ พอเราขึ้นคอนเสิร์ตไปแล้ว ลงมาพี่เตยยังไม่ได้กลับโรงแรม หนูก็ถามพี่เตย ทำไมยังไม่กลับโรงแรมรถตู้ทิ้งเขาไปแล้ว

ใบเตย : เพราะว่ามัวแต่เม้าท์อยู่ วันนั้นก็ไม่รู้ติดรถใครกลับมา หนูก็ยืนเหวออยู่ แดนซ์เซอร์ก็ไปนะแต่ทิ้งนักร้องเอาไว้ เราก็ด่าแดนซ์เซอร์ว่าทำไมไม่รอเราเลย

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

คุณกระแตมีวีรกรรมอะไรกับคุณใบเตยบ้าง?

กระแต : ของเราตั้งแต่สมัยสโมสรชิมิ ก็เป็นแก๊งเกิร์ลกรุ๊ปลูกทุ่ง

ใบเตย : ก็ร่วมหัวจมท้ายมาพอสมควร ตอนนั้นถ่ายเอ็มวีก็ 3 วัน 3 คืน เป็นยุคที่แบบว่ามิวสิควีดิโอต้องใช้โปรดักชั่นที่ใหญ่พอสมควร

กระแต : ช่วงนั้นคอนเสิร์ตก็ต้องไปด้วยกัน

ใบเตย : มีเล่นด้วยกันที่โคราช แล้วอยู่ๆ มีป้ายสปอนเซอร์ตกแล้วสับขาหนู ตอนนั้นหนูใส่เฝือก แล้วนั่งวิลแชร์อยู่ประมาณเดือนนึง ตอนนั้นมีคอนเสิร์ตทุกวัน

เห็นว่าหนีลูก หนีสามีไปเที่ยวภูเก็ต?

ใบเตย : ใช่ค่ะ เอาจริงๆ ไปอีเว้นท์อีเว้นท์นึง ไปดูแฟชั่นโชว์ หลายคนบอกว่าใบเตยมูฟออนได้เร็วมาก เป็นคุณแม่ที่คล่องตัวได้เร็วมาก คืออย่างแรกเลย เรารู้สึกว่าเราต้องไม่ทิ้งความเป็นเรา คือใบเตยไม่ใช่แม่ที่เป็นแม่ศรีเรือนที่อยู่กับบ้าน 24 ชั่วโมง เรารู้สึกว่าฉันยังเป็นใบเตยคนเดิม ที่อยากไปไหนก็ได้ไป แค่มีลูกมาเพิ่ม

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

สามีรู้ไหมว่าเราคิดแบบนี้?

ใบเตย : ตอนแรกไม่รู้ แต่ว่าไม่นาน เพิ่งมาคุยทำความเข้าใจในหลายๆ เรื่อง ตัวพี่แมนอยากให้เราเป็นแม่ศรีเรือนอยู่กับลูก แต่เอ้า...ไปภูเก็ตไม่เห็นรู้เรื่องเลย แล้วลูกอะ ลูกก็มีแนนนี่แล้ว นี่ 3 วันเอง ที่ผ่านมาเราเลี้ยงลูกเอง มันเหนื่อยมาก มันเครียดมาก เอาจริงๆ หมอก็บอกว่าแม่ก็ต้องมีความสุข

แล้วอะไรที่แมนบอกว่าเบาได้เบา?

ใบเตย : ก็ตามสไตล์หนูแหละ เราก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ทูพีซ ใบเตยหลังจากที่คลอดมา หนูใส่ไซส์ ss ตลอด เอว 23 หนูน้ำหนัก 43 มากสุด แล้ว ณ วันนึงหนูน้ำหนัก 54 เสื้อผ้าหนูใส่ไม่ได้สักชิ้น เทให้เพื่อนทั้งหมดเลย หนูต้องกลายมาเป็นคนกึ่งอวบหน่อย มาใส่ไซน์ M, L เรารับไม่ได้มากๆ จากวันคลอด จนตอนนี้ลดไปหนูเหลือ 47 แล้ว จาก 54

แล้วตอนคลอดลูกใหม่ๆ เราเป็นโรคอะไร?

ใบเตย : เบบี้บู แต่ตอนนี้หายแล้ว ก็ตามที่หมอบอกจะเป็นแค่ประมาณเดือนแรกหลังจากคลอด ตอนที่เป็นมันแย่มาก ร้องไห้ตลอดเวลาแล้วก็เครียด เพราะชีวิตมันเปลี่ยน เพราะว่าต้องอยู่กับบ้านตลอดเวลา อุ้มลูกตลอดเวลา ให้นมไม่ได้นอน หลักๆ มันเกิดจากอาการอ่อนเพลีย ตอนนั้นคิดว่าเราคิดถูกแล้วใช่ไหมที่แบบจะเป็นแม่คนได้ดีหรือเปล่า การเป็นแม่คนเขาจะซีเรียสเรื่องการให้นมมากๆ พอเรามีนมน้อย ลูกทานไม่พอก็เฟลมากแล้ว เพราะรู้สึกว่าทำหน้าที่รับผิดชอบการเป็นแม่ไม่ดีพอ แต่ตอนนี้หายแล้ว มีพี่เลี้ยง

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

กลับมาเซ็กซี่ได้แล้ว สามีว่าไหม?

ใบเตย : พร้อมมาก สามีว่าทุกวันแต่ไม่สน สามีบอกว่าอยู่บ้านบ้างแม่ ซึ่งบางทีเรารู้สึกว่าไม่เป็นไร บางทีเราก็เป็นเราเหมือนเดิม แต่วันนี้ความจริงอยากไปไหนคิดถึงลูกมาก

แล้วเรื่องความรักกับคุณแจ็ค ธนพล เป็นยังไงบ้าง?

จ๊ะ : ก็ปกติ ยังคุยกันอยู่ ก็ 4 ปีแล้ว

มีหยอดไหมเรื่องอนาคตไหม?

จ๊ะ : ไม่มีค่ะ เพราะตอนนั้นจ๊ะออกตัวแรง ตอนที่คบกันแรกๆ เราวางแผนแต่งงาน มีลูก เราคิดอยู่คนเดียว เราไม่ได้ถามพ่อแม่เรา เราก็สัมภาษณ์อย่างนั้นเลย ตอนนั้นเหมือนขับรถแล้วชนกำแพง เพราะว่าพ่อกับแม่มาเบรก

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

แสดงว่าพ่อแม่ไม่อยากอุ้มหลาน?

จ๊ะ : ใช่ ตอนนั้นภาพพี่แจ็คเรื่องผู้หญิงเยอะ พ่อกับแม่ก็กลัว

4 ปีดีขึ้นไหม?

จ๊ะ : ก็ไม่เคยจับได้นะ พ่อแม่ก็ เราโตขึ้น จะคบใครก็เริ่มตามใจเรา

จะแต่งงานไหม?

จ๊ะ : ไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย เมื่อก่อนออกตัวแรง คิดอะไรก็พูดเลย

ใบเตย : เรารู้สึกว่าน้องอายุเท่านี้ คือแต่งก็ดี มีลูกก็ดี ไม่แต่งก็ดี

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

กระแตอยากแต่งกับเขาบ้างไหม?

กระแต : ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งอะไร เพราะว่าหาพ่อของลูกก่อนตอนนี้ แตเป็นคนที่มีคนเข้ามาคุย ก็คุย แค่ยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการ

ไปเป็นปมอะไรกับคำว่าเมียน้อย?

จ๊ะ : เรื่องปมเมียน้อย พูดเลยว่าเกิดมาไม่เคยเป็นเมียน้อยใคร ทุกคนมองแบบด้วยบุคลิกเหมาะที่จะเป็นเมียน้อย แล้วทุกคนคิดว่าการที่จ๊ะมีบ้าน มีรถ จะต้องมีเสี่ยเลี้ยง เกิดมาไม่เคยมีใครเลี้ยง

แล้วมีใครที่โดนโรคจิตตามถึงบ้าน?

จ๊ะ : หนูก็มี ของพี่แตก็มี

กระแต : นานแล้วค่ะ ที่เป็นข่าว อันนี้เป็นคนเดียวพี่จินตหรา เขานั่งแท็กซี่มา แล้วมาลงหน้าบ้านเลย แล้วก็บอกว่ามาหากระแต เป็นผัว สภาพคือแบบ...หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้มาอีก เพราะเราไปแจ้งความ น่ากลัวมาก

ของจ๊ะตามไปถึงบ้านที่อ่างทอง?

จ๊ะ : ใช่ค่ะ เขานั่งแท็กซี่ไปสักลายทั้งตัวเลย แล้วก็ลงไปก่อนจะถึงบ้านหนู ถึงบ้านน้าก่อน เขาก็ถามว่าบ้านจ๊ะอยู่ไหน เขาให้มารอ น้าก็รู้แล้วแหละว่าไม่น่าใช่ เพราะจ๊ะไม่น่าชอบสไตล์นี้ เพราะลงมาเหมือนจะปล้นแล้วอะ แล้วน้าก็บอกว่าจ๊ะอยู่กรุงเทพฯ เขาก็เลยหันตัวกลับเพื่อจะขึ้นรถ แล้วเขาเจอป้ายหนูที่หนูแจกข้าวสารเมื่อปีที่แล้ว เขาก็บอกว่าเห็นแค่รูปก็ดีใจแล้ว แล้วเขาก็ขึ้นรถกลับ

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

ใบเตยโดนไหม?

ใบเตย : มีบ้างค่ะ หนูเพิ่งโดนเมื่อไม่นานมานี้เอง จะบอกว่าหลังแต่งมีมาเยอะมาก หนูก็งงมาก เพราะทั้งๆ ที่เรามีลูกแล้วด้วย ของหนูจะใน DM ซะส่วนใหญ่ที่แบบว่าส่งของลับมาตลอดทุกคืน ก็จะมีนักบอลระดับโลกอะไรอย่างนี้เลย

ส่วนใหญ่เป็นฝรั่งหรอ?

ใบเตย : เป็นต่างชาติหมด อย่างที่บอกเป็นนักฟุตบอล เขาก็ทักทายคุยเป็นเรื่องเป็นราว เราก็คุย มีการแบบอยากดูของเรา ดูของเขาก่อนไหม

แล้วบล็อกไหม?

ใบเตย : ไม่บล็อก

กระแตเลี้ยงแมวสฟิงซ์ตาสองสี มันแพงนิ เท่าไหร่?

กระแต : เป็นแสน ก็มีคนมาเมนต์ว่าแมวอะไรน่าเกลียด น่ากลัว เป็นเรานะ ถ้ามีเงินจะเอาไปช่วยคน ทำบุญ เราก็แบบว่า บูลลี่น้องเราไม่พอยังมาว่าเราอีก เราก็บอกว่าบุญเราทำอยู่แล้ว บุญคือส่วนบุญ คือหนูเป็นคนชอบเลี้ยงแมว เลี้ยงหมา ชอบอยู่กับเขา ตอนนี้แมวมี 4 ตัว สฟิงซ์ 1 เปอร์เซีย 3

สัตว์เลี้ยงที่บ้านแตะล้านแล้ว?

กระแต : ก็แพงอยู่ แต่เขาน่ารัก ถ้าทาสแมวจะคุยกันรู้เรื่อง

กระแต : ไม่ได้อวดหรอก จริงๆ อยากเอาเขาแค่ให้หายเหนื่อยเท่านั้นเอง หนูติดแมว

เห็นว่าที่ตัวเป็นแสน ไม่ใช่แค่แมว มีทั้งนก หมาด้วย?

กระแต : หมาก็เลี้ยง จะเปิดสวนสัตว์แล้ว

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

เพิ่งทำบุญไป 10 ล้าน?

กระแต : จริงๆ หนูไหว้พระพิฆเนศ ชอบทำบุญ แล้วก็มีพระแม่ มีเทพที่เรารัก หนูขอพร แล้วก็ได้ตามที่ตัวเองขอ ก็เลยบอกว่าจะทำบุญ 9,999,999 บาท พอเราสำเร็จแล้ว เราก็ไปที่แรกเลยที่วัดพระบาทน้ำพุ ไปมอบเงิน 1 ล้าน เดี๋ยวจะมีที่ต่อไปให้ครบจำนวนที่บอก

ถ้ามีรายได้ขนาดนี้ ทำไมถึงยังทำงานอยู่?

กระแต : จริงๆ หนูเป็นคนที่รักในการร้องเพลง หนูเกิดมาเป็นกระแต เป็นศิลปิน หนูจะร้องไปยันนู่นเลย แม่ผ่องศรี หนูคิดว่าไม่ใช่ว่ามีเงินแล้วเราจะเลิกทำในสิ่งที่เรารักได้เลย แต่รู้สึกว่ามันต้องหาเพื่อความสุขด้วย ไม่ได้แบบว่ามีเงินแล้วสบายนะ แต่ว่าเราเป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้

3 คนนี้ขึ้นเวทีเดียวกันไม่ได้ เพราะแย่งงานกัน?

ใบเตย : ไม่จริงเลย จะบอกว่าเรา 3 คนนี้ไม่เคยแย่งงาน แล้วไม่เคยมีงานที่ไปด้วยกันเลย นอกจากงานค่าย คือจะบอกว่าทาเก็ตเรา 3 คนชัดเจนมาก ของใบเตยจะมีชื่อเรียกงานของใบเตยว่า งาน ท่านคะ ใบเตยทางผู้ชายชัดเจน

จ๊ะ : ของพี่เตยผู้ชายก็จริง แต่เป็นผู้ชายรวย เพราะว่าค่าตัวพี่เตยคือ หือออ ต้องเป็นผู้ชายรวย

ใบเตย : ของใบเตยจะเป็นเลาจ์ทั่วประเทศ สายผู้ชายอย่างเดียวคือเรา ผู้ชายเลยแบบอยากเห็นขาใบเตย อยากเห็นตรงนั้นของใบเตย อยากเห็นตรงนั้นของแดนซ์เซอร์ใบเตย จะเป็นผู้ชายแบบนั้นทั้งหมด แล้วก็จะเป็นเลาจ์ ผับ บาร์

ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู
ใบเตย อาร์สยาม แฉ DM คนดังระดับโลก ส่งของลับมาให้ดู

 

งานสไตล์จ๊ะเป็นยังไง?

จ๊ะ : ของจ๊ะจะเป็นแนวงานวัด งานตลาด

กระแต : มีเลาจ์ แต่รูปแบบของคอนเสิร์ตแตจะเป็นรูปแบบโชว์มากกว่า

ได้ทิปด้วยไหม?

กระแต : ก็มี เยอะสุดก็ซื้อแมวได้อีกตัว

จ๊ะ : กลุ่มทาเก็ตหนูจะเป็นยาม แม่บ้าน คนกวาดถนนที่แบบว่าถ้างานท่านคะ หนูเดินไปท่านไม่รู้ว่าจ๊ะคือใคร แต่ถ้าเป็นแรงงานเจอหนูเขาก็กรี๊ด เมื่อกี้แม่บ้านเจอหนูแทบช็อกนะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

คุยแซ่บShow


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com