วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564
น้องแน๊ต เกศริน
SHARE

น้องแน๊ต เกศริน

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 8 มกราคม 2564 - 14:56

เป็นสาวสุดเซ็กซี่คนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับน้องแน๊ต เกศริน ที่ก่อนหน้านี้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงหมอ ทวีศิลป์ ประเด็นการมีแอพหมอชนะ ไม่สามารถทำได้ทุกคน ล่าสุด สาวแน๊ต ออกมาขอโทษ พร้อมบอก ไม่ได้อยากลามปาม แค่พูดอีกแง่ของคนคนทำงาน

น้องแน๊ต เกศริน

เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนรู้จักสาวคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ น้องแน๊ต เกศริน นางแบบสาวสุดเซ็กซี่มากความสามารถ ทั้งเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ เต้น หรือแม้แต่ร้องเพลง สาวคนนี้สามารถทำได้หมดเลยจ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ หลายคนเห็นว่า สาวแน๊ต ออกมาพูดถึงประเด็นของคุณหมอทวีศิลป์ เรื่องการมีแอพหมอชนะ ถ้าใครไม่มีแล้วตรวจเจอโควิด จะต้องโดนเข้าคุกทันที ถือว่ามีความผิดทำเอาสาวแน๊ต ออกมาโต้ประเด็นเรื่องนี้ โดยพูดว่า "พูดไปเรื่อยไม่คิด เคยดูชีวิตคนธรรมดาที่ทำไร่ทำนาไหม นี่เห็นมากับตา คนแก่บางคนเขายังใช้มือถือรุ่นที่ถ่ายรูปไม่ได้เลย เขาจะโหลดแอพฯได้ไง พูดให้มันอยู่ในพื้นฐานความเป็นจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์หน่อย เพราะชาวบ้านบางคนไม่ได้อยู่กับลูกหลาน บางคนตกงานเป็นภาระ ต้องหาซื้อโทรศัพท์ส่งไปให้ญาติอีก เงินจะประทังชีวิตให้หมดไปเดือนๆ ก็จะแย่อยู่แล้ว ซื้อโทรศัพท์แจกเลยดีไหม จะได้มีแอพฯ ใช้กันทุกคน"

น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน

ล่าสุด น้แงวแน๊ต เลยออกมาโพสต์ขอโทษ พร้อมชี้แจงเหตุผล โดยบอกว่า "ก่อนอื่นหนูแน๊ต ต้องกราบขอโทษคุณหมอทวีศิลป์ด้วยนะคะ หนูไม่ได้มีเจตนาที่จะใช้คำพูดที่ดูเหมือนจะลามปาม หรือใช้คำที่จะลบหลู่ดูถูกในการทำงานของใครแต่อย่างใดค่ะ เพียงแต่อยากจะบอกว่า ความเป็นจริงมนุษย์ทุกคนที่เขาทำมาหากิน สิ่งที่แน๊ตเห็นเวลาไปทำงาน หรือแน๊ตไปปฏิบัติธรรม ชาวบ้านบางคนบางกลุ่ม หรือคนที่เขาทำนา เขาไม่ได้ใช้โทรศัพท์เหมือนคนในเมืองกันหรอกนะคะ เขาแค่เอาไว้รับสายโทรเข้าโทรออกหาลูกหลานเท่านั้น และหลายอย่างคือช่วงที่มีการปล่อยให้กลับบ้านไปหาคนในครอบครัว บางคนอาจเอาเชื้อกลับไปด้วย ถ้าเกิดอะไรขึ้นมา หรือถ้าคนกลุ่มนั้นติดเชื้อ เขาจะต้องมีความผิดอย่างนั้นหรือ เจตนาหนูมีแค่นี้จริงๆค่ะ หากหนูใช้คำพูดที่รุนแรงไป ดูเหมือนก้าวร้าว กราบขอโทษคุณหมอทวีศิลป์ด้วยนะคะ #ที่กล้าบอกว่าคนกลุ่มนี้เพราะชีวิตว่างจากงานแน๊ตก็ปลีกวิเวกไปอยู่กับกลุ่มชาวบ้านคนในชุมชนมากกว่าที่จะอยู่กับคนในสังคมค่ะ... #รักและเคารพคุณหมอทวีศิลป์นะคะ #หนูโหลดแอปแล้วนะคะหนูเป็นเด็กดีค่ะ" ทำให้หลายคนเข้าใจ และให้กำลังใจ สถานการณ์ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนลำบากกันเป็นอย่างมาก และต้องผ่านกันไปให้ได้

น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน
น้องแน๊ต เกศริน

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG nat_officialaccount


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com