กลายเป็นดราม่าหนักอยู่ไม่ใช่เล่นเลยนะคะ สำหรับยูทูบเบอร์ชื่อดัง เฉลิมศรี ที่เธอนั้นได้ปล่อยเพลงแรกของเธออย่างภาคภูมิใจ แต่ดันเจอดราม่าว่าไปก็อบเพลงวงอื่นมา งานนี้ทำเอา กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร็ปเปอร์ชื่อดังผู้ที่ได้ร่วมฟีทเจอร์ริ่งโดนเอี่ยวไปด้วย

เชื่อว่าชาวเน็ตหลายคนนั้นต้องเคยได้ยินชื่อของ มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างแน่นอน โดยเธอนั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกของ "แก๊งหิ้วหวี" แก๊งสาวประเภทสองที่ทั้งสวยและแซ่บเป็นที่สุด ซึ่งสำหรับเฉลิมศรีแล้วนั้นชาวเน็ตหลายคนต่างชื่นชมในความแซ่บสไตล์สายฝอของเจ้าตัว ซึ่งถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของเธอนั้น ก็จะเห็นแฟชั่นเด็ดๆ เผ็ดร้อนอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เป็นบุคคลที่แต่งตัวเก่งสมกับที่จบการศึกษาสาขาออกแบบแฟชั่นมานั่นเอง



โดยล่าสุดก็เอาโซเชียลลุกเป็นไฟอยู่ไม่ใช่น้อย หลังจากเมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา เธอนั้นได้ขอผันตัวมาเป็นนักร้องชั่วคราวด้วยการปล่อยทีเซอร์เพลงลงในช่องยูทูบของตัวเอง ชื่อเพลงว่า "เพื่อนไม่ไหว" มี กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วย ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมานั้นกลับกลายเป็นว่ามีชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่าเพลงของเธอนั้นไปคล้ายคลึงกับเพลง "กอดความเจ็บช้ำ" ของวง safeplanet เป็นอย่างมากจนมีคอมเมนต์เข้ามาต่อว่าอย่างถล่มทลาย






จนตอนนี้วันที่ 17 ม.ค. แม้ผ่านไปแค่ 2 วันแต่ยอดวิวของทีเซอร์นี้ก็ปาไปกว่า 2.3 แสนแล้ว แถมยังมีการกดอันไลค์สูงถึง 1 หมื่นครั้งอีกแล้ว เรียกได้ว่า เป็นดราม่าที่หนักอยู่พอสมควร อีกทั้งวันนี้ถือเป็นวันที่เฉลิมศรีจะปล่อยเพลงเต็มๆ ออกมาให้ชาวเน็ตได้ฟัง แต่เธอนั้นจะออกมาเคลื่อนไหว ชี้แจงความจริงถึงประเด็นดราม่านี้อย่างไรรวมถึงหนุ่มกอล์ฟด้วยนั้น ต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ



ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก mixybigmouth ftodah เฉลิมศรี