วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564
ป๋อมแป๋ม
SHARE

ป๋อมแป๋ม

โพสต์โดย Minime เมื่อ 30 มกราคม 2564 - 17:54

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ของชาวเน็ตสนั่นโซเชียลเลยนะคะ หลังมีการแชร์คลิปเมื่อครั้งในอดีตที่พิธีกรชื่อดังอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ ได้พูดคุยกับแขกรับเชิญเรื่องความฝันของเด็ก ซึ่งชาวเน็ตออกมาจวกว่านี่เสมือนเป็นการดูถูกต้นทุนชีวิตของคนนั่นเอง 

ป๋อมแป๋ม

 

สำหรับ ป๋อมแป๋ม นิติ ถือเป็นพิธีกรชื่อดังและมากไปด้วยความสามารถอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าเป็นคนดังอีกหนึ่งคนที่เหล่าคนในวงการบันเทิงด้วยกันให้การยอมรับในความเก่งกาจอย่างล้นหลาม แต่แน่นอนว่าในชีวิตนี้ก็มีเรื่องราวให้เกิดดราม่าได้อยู่เช่นกัน สืบเนื่องจากกรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอคัทสั้นๆ จากรายการที่ป๋อมแป๋มเป็นพิธีกร 

ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม

 

โดยในรายการนั้นเจ้าตัวพร้อมกับแขกรับเชิญมีการพูดถึงเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่มีความฝันว่าก่อนสิ้นลมต้องทำอันนี้ให้ได้สักครั้งหนึ่ง ซึ่งเด็กคนนั้นบอกไว้ว่า "ก่อนสิ้นลมอยากจะไปหัวหินสักครั้งหนึ่ง" ซึ่งทั้งตัวป๋อมแป๋มและแขกรับเชิญก็หัวเราะกับเรื่องนี้อย่างสนุกสนาน และทางป๋อมแป๋มก็ได้พูดพร้อมกับหัวเราะว่า "ดูไม่มีต้นทุนเลยอ่ะ" แน่นอนว่าหลังจากคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์กันไปอย่างกระหน่ำแล้วนั้นก็โดนชาวเน็ตจวกหนักมากเลยทีเดียว

ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม

 

จนล่าสุด ป๋อมแป๋ม ก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงกระแสดังกล่าวแล้ว ด้วยการโพสต์รูปภาพที่เขียนด้วยลายมือตัวเองว่า "ขอโทษสิ่งที่พูดไปในรายการเรื่องหัวหิน ขอโทษอย่างที่สุดถ้าทำให้ทุกคนโกรธ รู้สึกแย่ ระคายหู หรือใดๆ ก็ตาม เราขอโทษจริงๆ ค่ะ เราไม่ได้มีเจตนาที่จะดูถูกใครเลย แต่กับประโยคนั้นที่พูดออกมามันก็ทำให้คิดได้ว่าเราดูหมิ่นคนอื่นอยู่จริงๆ 

ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม

 

ซึ่งถ้าทุกคนจะตำหนิเราเรื่องนี้เราก็เข้าใจทุกคนที่สุดค่ะ และก็ยอมรับในคำตำหนินั้นโดยจะไม่แก้ตัวใดๆ ค่ะ วันนี้ ตอนนี้ เราจะไม่มีทางที่จะพูดอะไรแบบนั้นอีก ในอนาคตด้วยนะคะ เราสัญญาว่าเราจะไม่พูดโดยที่ไม่ระวังแบบนี้อีก แต่ถึงกระนั้นถ้าจะมีใครหยิบเรื่องนี้มาตำหนิเราอีกเราก็พร้อมจะยอมรับผิดและขอโทษทุกๆ คนอีกครั้งค่ะ" เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนอย่างดีเลยนะคะที่จะทำให้ใครหลายคนได้ตระหนักว่าคำพูดนั้นสามารสร้างบาดแผลในใจให้ผู้อื่นได้

ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม
ป๋อมแป๋ม

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก theniti  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com