วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564
โบว์ แวนด้า
SHARE

โบว์ แวนด้า

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 31 มกราคม 2564 - 11:18

เป็นคุณแม่สุดสตรองคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวโบว์ แวนด้า ที่หลังจากหนุ่มปอ ทฤษฎี จากไปก็ต้องเป็นทั้งคุณพ่อ คุณแม่ให้น้องมะลิ ล่าสุด สาวโบว์กลับโดนชาวเน็ตจวกชุดใหญ่ ดราม่าเรื่องปออยู่เสมอ 

โบว์ แวนด้า

เชื่อว่าหลายคนติดตามความน่ารักของน้องมะลิ ลูกแม่โบว์ แวนด้า พ่อปอ ทฤษฎี ที่ถึงแม้พ่อปอจะจากไป 5 ปีแล้ว แต่สาวโบว์ กับน้องมะลิก็ยังคิดถึงและอยู่ในดวงใจเสมอ ที่ผ่านมา หัลงจากสูญเสียหนุ่มปอ แม่โบว์ก็ต้องดูแลลูกเองทุกอย่าง มีถ่ายโมเม้นต์น้องมะลิเวลาคุยกับรูปพ่อปอ จนบางคนก็มองว่ามันเยอะเกินไปรึเปล่า จะเป็นดราม่ารึเปล่า จนล่าสุด สาวโบว์โดนคอมเม้นต์จวกจากชาวเน็ตชุดใหญ่ ดราม่าเรื่องหนุ่มปอไม่พัก โดยมีหลายคนต่อว่า เหมือนสาวโบว์หากินกับการจากไปของหนุ่มปอ ทำเอาสาวโบว์ต้องขอออกมาพูด 

โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า

โดยสาวโบว์ โพสต์รูป พร้อมแคปชั่น "#ขอนิดนึงนะคะสงบนิ่งมานานมากแล้ว ที่ผ่านมาโบว์และน้องมะลิมีพี่จ๋ารู้จักและได้รับความรู้สึกที่ดีและความเอ็นดูกับพี่จ๋าของน้องเพราะคุณพ่อน้อง และระลึกเสมอว่าทุกวันนี้เราได้โอกาสมากมายในชีวิตเพราะอะไร โบว์จึงตั้งใจทำหน้าที่แม่ หัวหน้าครอบครัว และเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน และที่ผ่านมาโบว์ใช้1สมอง2มือของโบว์ในการทำงานอาชีพหลักของโบว์มาตลอด ฝากบอกคนในโพสนะคะถ้ายังไม่รู้ โบว์เป็นเจ้าของสกินแคร์VEEDAA @veedaaofficial_thailand มาเกือบ4ปีแล้วค่ะ ส่วนงานในวงการเป็นงานที่ผู้ใหญ่หลายท่านเมตรตาที่มอบให้เราและแต่ละงานเราก็ต้องใช้ความตั้งใจและความสามารถและความพยายาม และยังคงเลี้ยงชีพด้วยลำแข้งตัวเองต่อไปค่ะ ผู้หญิงด้วยกันให้กำลังใจกันเนอะ #ไม่ได้สร้างกระแสแต่แค่ไม่ได้อยู่นิ่งให้คนตรรกะความคิดป่วยทำร้ายความรู้สึกค่ะ" อย่างไรก็ตามแต่ การจากไปของคนที่เรารักนั้นเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอยู่เสมสอ ฉะนั้นควรนึกถึงใจเขาใจเรา และคอยเป็นกำลังใจให้กันจะเป็นเรื่องที่ดีกว่า 

โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า
โบว์ แวนด้า

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG vanda29


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com