วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564
ดีเจมะตูม
SHARE

ดีเจมะตูม

โพสต์โดย Minime เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2564 - 15:06

ยังคงเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตหนักอยู่ไม่ใช่น้อยเลนะคะ สำหรับเรื่องราวของ ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่หลังจากเจ้าตัวนั้นได้ติดโควิด-19 ก็เจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์พร้อมทั้งกระแสข่าวลืออย่างมากมาย

ดีเจมะตูม

สืบเนื่องจากกรณีที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้จัดงานวันเกิดตัวเอง ซึ่งเป็นงานเล็กๆ กับเพื่อนสนิทและคุณแม่ในรูปแบบของการรับประทานอาหารในเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว จนทำเจ้าตัวนั้นต้องติดเชื้อโควิด-19 นำไปสู่การแพร่ระบาดเป็นวงกว้างจากเคสเชื่อมโยงเคสนี้ แน่นอนว่าทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงเจ้าตัวอย่างหนัก และยังมีข่าวลือด้านลบเกิดขึ้นกับเจ้าตัวอย่างมากมาย 

ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม

และล่าสุดวันนี้ (4 ก.พ.) ดีเจมะตูม ก็ได้ไลฟ์ชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวนั้นได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 9 ม.ค. ว่า โดยบรรยากาศการทานอาหารในตอนแรกได้จองโต๊ะทานอาหารไว้ 8 ที่ ก่อนที่จะมีคนมาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ จนมาจบที่ 13 - 14 ที่ จนเห็นเป็นโต๊ะยาวดังภาพ ยืนยันว่าทางโรงแรมไม่มีการจำหน่ายแอลกอฮอล์ให้แต่อย่างใด แก้วน้ำที่เห็นเป็นเพียง ม็อกเทล น้ำผลไม้ จนถึงเวลา 3 ทุ่มก็ได้แยกย้ายตามประกาศของโรงแรม

ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม

ต่อมาทางดีเจมะตูมกับกลุ่มเพื่อนก็ได้ไปที่ห้องพักต่อ โดยในห้องนั้นก็มีการดื่มแอลกอฮอล์จริง ซึ่งไม่ได้ซื้อมาจากโรงแรมเป็นการนำจากข้างนอกเข้ามา ยอมรับในความผิดของตัวเองเพราะคิดว่าเป็นในห้องส่วนตัวแล้ว ขอโทษในความหละหลวมถ้าตนไม่อนุญาตเพื่อนหรือไม่ทำให้การดื่มแอลกอฮอล์มันเกิดขึ้นมันก็จะไม่แพร่ระบาด ตนนั้นขอยอมรับผิดคนเดียวในกรณีนี้ และพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในทุกภาคส่วนจะไม่มีการหนีความผิดใดๆ

ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม
ดีเจมะตูม

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก dj_matoom  


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com