วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
จ๊ะ อาร์สยาม
SHARE

จ๊ะ อาร์สยาม

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2564 - 13:43

จ๊ะ อาร์สยาม ออกมาโพสต์อัปเดตคดีฟ้องหมิ่น "ครู" เหตุโพสต์ข้อความหยาบคายใส่เธอตั้งแต่ปลายปี 2020 ล่าสุดแจ็คพ็อต เจอการเล่นพวก ด้านแฟนคลับเชียร์ให้ลุยต่อ ทวงความถูกต้องให้ตัวเองและคืนความยุติธรรมที่ควรมีในสังคม

จ๊ะ อาร์สยาม

จากกรณีย้อนไปวันนี้ 30 ธันวาคม 2563 นักร้องลูกทุ่งดัง "จ๊ะ อาร์สยาม" เปิดเผยเรื่องสุดช้ำ ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ด้วยข้อความแรง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เธอตัดสินใจดำเนินคดีถึงที่สุด โดยโพสต์เล่าเรื่องราวพร้อมแคปภาพข้อความแรงจากชาวเน็ตคนนี้มาตีแพร่ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "JAH BRAND อีจ๊ะ" (อ่านต่อได้ที่ : จ๊ะ อาร์สยาม ส่งท้ายปีเก่า ด้วยหมายศาล ลั่น พิมพ์ด่าคนอื่นเงินต้องพร้อม)

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม

ล่าสุดวันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2564 จ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาอัปเดตถึงความคืบหน้าการดำเนินคดีฟ้องชาวเน็ต หรือที่เธอเรียกว่า "ครู" คนนี้ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "นงผณี มหาดไทย(จ๊ะ อาร์สยาม)" โดยระบุข้อความไว้ว่า

จ๊ะ อาร์สยาม - "วันนี้ คนที่พิมพ์ว่าจ๊ะ (ที่เป็นครู) เค้ามาเจอทนายจ๊ะที่ สน.แล้ว แต่เซอร์ไพรส์มาก คือ ทนายจ๊ะ ไปถึง สน. แล้วสารวัตร บอกว่า มีตำรวจ ที่จังหวัดคุณพี่เค้าอยู่ (ขออนุญาตไม่บอกจังหวัดนะคะ) โทรมาฝากให้ดูแลหน่อย ฝากถึงคุณตำรวจที่โทรมาฝากให้ดูแลนะคะ จ๊ะก็คือประชาชนคนหนึ่ง คนทางคุณทำผิด ก็ควรได้รับผิด ไม่ใช่ทำผิด จะใช้พวกฝากเพื่ออะไร จ๊ะรู้ค่ะ ยังไงคุณพี่เค้าก็คงมีพวก เพราะพี่เค้าเป็นครู ตัวจ๊ะเองไม่มีพวกหรอกค่ะ จ๊ะเป็นแค่นักร้อง แต่จ๊ะ ยึดถึงความถูกต้อง ตอนแรกก็จะแค่ว่า อยากเห็นหน้าคนที่พิมพ์ว่าเรา พอรู้ว่าพี่เค้ามีพวก ก็ต่อกันไปยาวๆ #สวัสดีจ้าาาา ปล. รูป คือ สิ่งที่พี่ (ที่เป็นครู) พิมพ์ว่าจ๊ะในเพจจ๊ะ

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม

ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต่ให้กำลังใจ "จ๊ะ อาร์สยาม" อย่างมากมาย อีกทั้งยังอยากให้ดำเนินคดีนี้ไปให้ถึงที่สุด เพื่อเป็นคดีตัวอย่างถึงความยุติธรรมที่มีอยู่จริงในสังคมไทย ณ ตอนนี้  ด้าน แจ๊ค ธนพล หวานใจของสาวจ๊ะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ไม่ต้องร้อง ไม่ต้องดิ้น ไอฟายยยย" หากมีความคืบหน้าอย่างไร แอดมินจามจะไม่พลาดมานำเสนอทันที 

จ๊ะ อาร์สยาม
จ๊ะ อาร์สยาม

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

นงผณี มหาดไทย


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com