วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564
กานต์ วิภากร
SHARE

กานต์ วิภากร

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2564 - 16:01

เป็นสาวที่มีประเด็นออนไลน์ในช่วงนี้เป็นอย่างมาก สำหรับสาวกานต์ วิภากร ภรรยาหนุ่มเสก โลโซ ที่ล่าสุด ออกมาฟาดแรง ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดไม่มิด ลั่น นี่คือผลกรรมที่ทำกับคนอื่น ทำเอาชาวเน็ตคอมเม้นต์รัวๆ 

กานต์ วิภากร

เชื่อว่าหลายคนนั้นติดตาม และ เป็นกำลังใจให้กับสาวคนนี้กานต์ วิภากร ภรรยาของหนุ่มเสก โลโซ ที่หลังจากกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่งงานอีกครั้ง ก็แฮปปี้ แถมยังคอยดูแลกันทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ ล่าสุด สาวกานต์ โพสต์แรง ถึงบุคคลปริศนา ทำเอาชาวเน็ตต้องรีบเข้ามาคอมเม้นต์ให้ใจเย็นๆ บอกเลยของขึ้นมาก ถึงกับลั่นแรง "กรรมมันตามทัน ทำอะไรครอบครัวคนอื่นไว้"

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

โดยสาวกานต์ โพสต์รูป พร้อมแคปชั่น "ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดไม่มิด “แล้วมันหายไปได้ยังไงวะ อีช้างพลายชมพูเนี่ย? ชุบตัวเป็นคุณนายไฮโซ?? จะชุบยังไงกูก็เห็นแต่ลูกชุบ! โถๆๆๆ ทุกอย่างพังทลาย ที่พลาดเรื่องฟอกเงินก็เพราะพวกมึงมันโง่เอง จริงๆแล้ว อาชีพจัญไรๆแบบตระกูลพวกมึงเนี่ย จะกิน มึงต้องกินเงียบๆ แต่เสือกอยากดัง อยากป่าวประกาศให้โลกรู้ว่า กูรวย กูไฮโซกากๆ กูเป็นกรรมการใหญ่บริษัทครีมเหี้ยไรของมึง แม่ง โชว์ควายชัดๆ

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

ทำใส่สูท ใส่ชุดชุบตัว ขยะก็คือขยะ จะชุบยังไงก็เหม็นหนักขึ้นๆๆกลิ่นเหม็นเน่าของขยะสังคมฟุ้งกระจายขนาดนั้น ควายเท่านั้นแหละที่จะไม่รู้ แต่กูว่านะ แม้แต่ควาย มันยังต้องขอคิดดูใหม่ว่า ใช่เหรอว่ะ เหม็นขนาดนี้!! ด้วยความโง่ของ 18 มงกุฎกับกิจกรรมต่างๆที่โง่ทำกระแส เช่นไอ้ครีมส้นตีนไรเนี่ย ชาวบ้านเค้ารู้ตั้งแต่มึงป่าวประกาศแล้วว่า ฟอกเงินชัดๆๆ และยังมีแจกเงินชาวบ้าน ฟอกจนสีข้างถลอก ไม่ต้องประกาศก็ได้ อาชีพเหี้ยๆ ไม่มีใครโง่มาป่าวประกาศหรอก พวกควายเรียกพี่!! ขนาดกูโง่ขนาดนี้ โดนพวกมึงต้มไปหลายสิบล้าน กูยังคิดได้ ล้มจมหมดตัว หมดทุกอย่าง จริงๆแล้ว พวกมึงควรผูกคอตาย หรือเปิดแก๊สรมควันตายพร้อมกันยกครัวนะ ยังกล้าสู้หน้าสังคมอยู่เหรอ ทำเหี้ยกับชาวบ้านเค้าไว้มากอย่างเลือดเย็นอำมหิตผิดมนุษย์ พวกมึงพลาดมานานแล้ว หนักหนาสาหัส เอาไอ้แก้ขี้โรคเข้ามอบตัวพร้อมกันด้วย ไอ้แก่เวรตะลัยนั้น คนอื่นไม่รู้แต่กูรู้ว่า มันอำมหิตขนาดไหน ไอ้แก่พลาดตรงสิ่งที่มันและมึงรวมถึงไอ้เสี่ยควายทำร้ายกูที่กรมที่ดินวันนั้นไง พยานรู้เห็นทั้งกรมที่ดิน!!

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

**** คราวนี้ มึงได้เหนื่อยกันทั้งชีวิตทุกตัวแน่นอน พวกอำมหิต#กรรมติดจรวด *****บาปกรรมที่มึงทำลายครอบครัวกูไง!!! รู้ซึ้งแน่นอนถึงความทรมานเหมือนที่กูได้รับจากพวกมึงทั้งตระกูล!!!" ทำเอาแฟนคลับหลายคน ต่างเตือนสติสาวกานต์ ไม่ให้จองเวรต่อไป ปล่อยให้เป็นผลกรรมของแต่ละคนดีกว่า 

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG wiphakorn15


- Body

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com