วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก
SHARE

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 19 มีนาคม 2564 - 14:31

จากเพื่อนสนิทที่คบกันมา 14 ปี แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป และจะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงเข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป...ความรู้สึกบางอย่างกลับเบ่งบานขึ้นมา

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

พิมพ์ชนก สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้ชายทุกคน และด้วยตำแหน่งงานที่เป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขายแบรนด์รองเท้าดัง ก็ยิ่งทำให้เธอยิ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตรง ห้าว และพูดจาขวานผ่าซาก พิมพ์ชนกเคยมีแฟนมาแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน และในวันเกิดที่อายุของเธอแตะเลข 30 เธอก็ถูกแฟนบอกเลิกอีก พิมพ์ชนกอกหักไม่มีชิ้นดี และคนที่คอยดูแลปลอบใจเธอก็คือ ธนภณ

ธนภณ เจ้าหน้าที่ต้อนรับภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง หล่อ สุภาพ เป็นมิตร ทำให้เป็นที่หมายปองของเหล่าสาวๆ พิมพ์ชนกและธนภณได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานก็ถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน ธนภณเฝ้าดูความรักของพิมพ์ชนกวันแล้ววันเล่า เป็นทั้งที่ปรึกษาและเป็นเพื่อนที่คอยดูแลทั้งยามทุกข์และยามสุข และยิ่งนานวัน...ความรักและความห่วงใยก็ยิ่งเติบโตขึ้นมา

พิมพ์ชนกอกหักจาก แชมป์ ได้ไม่นาน ก็มี นิค พนักงานฝึกงานหนุ่มรุ่นน้องเข้ามาดามหัวใจ ด้วยความที่นิคเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สดใสและเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ทำให้ทั้งสองคลิกและเข้ากันอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน มาวิน หนุ่มนักเรียนนอกไฮไซซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าสมัยที่ทั้งสองเรียนมหาวิทยาลัยก็กลับมา มาวินเคยทิ้งพิมพ์ชนกไปเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่ร่ำลา แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาขอโทษและเริ่มต้นใหม่กับพิมพ์ชนก

และเมื่อต้องเลือกเพียงหนึ่ง...พิมพ์ชนกจะเลือกใคร ระหว่างแฟนเก่าสุดฮอต หนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์ หรือเพื่อนสนิทที่เธอไม่เคยอยากคิดเกินกว่าคำว่า “เพื่อน” สามารถติดตามและรับชมได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เริ่มตอนแรก 24 มีนาคมนี้

Character ตัวละคร เรื่อง In Time With You ถึงห้ามใจ ก็จะรัก

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

ธนภณ (ภณ) แสดงโดย เป้ อารักษ์

ชายหนุ่มวัย 30 ผู้แสนอ่อนโยน หล่อเท่ ดูอบอุ่น มีความรักที่แสนมั่นคงกับพิม แต่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ เพราะกลัวจะเสียเธอไป ภณอยู่กับแม่และน้องสาว เขาเป็นเสาหลักของบ้าน ภณมีอาชีพเป็นพนักงานภาคพื้นของสายการบินแห่งหนึ่ง

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

พิมพ์ชนก (พิม) แสดงโดย โม มนชนก

หญิงสาวสวยวัย 30 บุคลิกมั่นใจ มีความเป็นผู้นำ เป็นที่พึ่งของเพื่อน ๆ นิสัยจริงใจ แต่ออกจะหัวรั้น ไม่ชอบถูกบังคับ เป็นเพื่อนกับภณตั้งแต่สมัยเรียน จากคู่กัด กลาย เป็นเพื่อนซี้ ไปไหนไปกัน พิม เป็นลูกคนเล็ก อาศัยอยู่กับพ่อและแม่ ส่วนพี่ชาย และ พี่สาว แยกออกไปมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ไป มาหาสู่กันเสมอ พิมพ์ชนก มีอาชีพ เป็นพนักงานฝ่ายการตลาด บริษัทรองเท้า

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

มาวิน (วิน) แสดงโดย ชิน ชินวุฒ

ชายหนุ่ม สุดเท่ห์ เพลย์บอย หน้าตาดี ฐานะดี เป็นเจ้าของธุรกิจรังนก สืบต่อจากครอบครัว ชอบเล่น ดนตรี รักในดนตรี อยากเป็นนักดนตรีแต่พ่อแม่ไม่ยอม เป็นรุ่นพี่ที่คณะเดียวกันกับพิมพ์ชนก และ เคยเป็นแฟนของพิม มาวินหายไป 5 ปี แล้วกลับมาขอคืนดีกับพิมอีกครั้ง

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

มิกิ แสดงโดย เชอรีน ณัฐจารี

หญิงสาวสวย เพิ่งเรียนจบ หุ่นดี บุคลิกดี มนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มิกิเป็นรุ่นน้องที่สายการบินของธนภณ มิกิมีใจให้กับธนภณ

เรื่องย่อ In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

นิค แสดงโดยโดย วชิรวิชญ์ ชีวอารี

ชายหนุ่ม หน้าตาดี บุคลิกดี วัย 24 มนุษยสัมพันธ์ดี ช่างสังเกต มีความอ่อนโยน และ เข้าใจจิตใจของผู้หญิง


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com