วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
แมท ภีรนีย์
SHARE

แมท ภีรนีย์

โพสต์โดย Clover Jarm เมื่อ 20 มีนาคม 2564 - 10:19

ทนายนิด้า โพสต์อัปเดตความคืบหน้า กรณี แมท ภีรนีย์ ฟ้องหมิ่นประมาทเกรียนคีย์บอร์ด สะท้อนเสียงเรียกร้องให้ "ถอนฟ้อง" ยอมแม้แต่ก้มกราบ หากทำให้เรื่องทุกอย่างยุติลงได้

แมท ภีรนีย์

วันที่ 19 มีนาคม 2564 ทนายนิด้า ผู้ดูแลคดีฟ้องหมิ่นประมาทให้ นางเอก "แมท ภีรนีย์" ฟ้องคดีหมิ่นประมาทกับชาวเน็ต ที่คอมเมนต์ข้อความเชิงลบมาโดยตลอด ได้ออกมาอัปเดตเฟซบุ๊ก ด้วยข้อความทั้งสิ้นว่า

"คนที่ถูกน้อง #แมทภีรนีย์ ฟ้องคดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเป็น 10 คดี ขอไกล่เกลี่ยเพราะไม่อยากมีประวัติไม่อยากขึ้นศาล ไม่มีใครไม่นั่งร้องไห้ซักคน บางคนอ้างบ้า อ้างซึมเศร้า บางคนผัวทำงานคนเดียวค่าจ้างวันไม่ถึง 500 บาทเลี้ยงทั้งครอบครัว ตัวเองนอนอยู่บ้านใช้ตังค์ผัวไม่รู้จักหางานการทำนอนพิมพ์ด่าดารา นิด้าถามว่าพิมพ์ทำไม ด่าทำไม ไอ้ที่ด่าไปเรื่องไหนที่รู้และเข้าใจเรื่องราวจริงๆ บ้าง ไม่มีคนไหนตอบคำถามข้อนี้ได้เลย

พูดแต่ขอให้น้องแมทช่วยถอนฟ้อง จะไปกราบเท้าก็ยอม ถามกลับว่าจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไร น้องแมทจะได้อะไร พอทนายถามว่าจะชดใช้ความเสียหายนี้อย่างไรได้ ก็ไม่ได้รับคำตอบ นอกจากมานั่งบีบน้ำตา

ทำไมปล่อยให้อินเตอร์เน็ตพาชีวิตพวกคุณมาอยู่จุดนี้ ไม่เข้าใจ ให้พิมพ์ขอโทษในสื่อสาธารณะ เห็นท่าทีแล้วรู้ว่าอาย อ้างว่าคนรอบข้างไม่มีใครรู้ว่าตนเป็น 1 ในมิส สน. ตอนด่าไม่คิด ตอนให้รับผิดชอบถึงการกระทำความผิดเ....อกบอกอาย อันนี้งง"

แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์

จากโพสต์ดังกล่าวของ ทนายนิด้า ทำให้ แฟนคลับของ แมท ภีรนีย์ เข้ามาคอมเมนต์มากมาย ไม่เพียงเท่านั้น ทนายนิด้า ยังได้แชร์โพสต์ของคู่กรณีบางส่วน ที่ออกมาโพสต์ขอโทษ แมท ภีรนีย์ ท่ามกลางคอมเมนต์วิจารณ์จากชาวเน็ตจำนวนมาก

แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก

mattperanee


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com