วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
วี วิโอเลต
SHARE

วี วิโอเลต

โพสต์โดย Minime เมื่อ 4 เมษายน 2564 - 10:16

กลายเป็นเหตุการณ์ที่เหล่าคนบันเทิงเกิดอาการหวาดผวาอยู่ไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับ วี วิโอเลต ที่ได้แจ้งข่าวสารผ่านทางอินสตาแกรมว่าเธอนั้นพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาดูคอนเสิร์ตตน งานนี้ขอรีบตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันทันที

วี วิโอเลต

 

สำหรับเรื่องราวของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยก็ยังไม่หมดไปแต่อย่างใดนะคะ และแน่นอนว่าเมื่อเกิดการระบาดแต่ละครั้งก็กระทบต่อหน้าที่การงาน การทำมาหากินของคนหมู่มาก ไม่เว้นแต่เหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เพราะเมื่อมีการติดเชื้อขึ้นมางานทุกอย่างก็ต้องหยุดชะงักเสียหายจนไม่นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ซุปตาร์สาว วี วิโอเลต ถึงกับหวาดหวั่นอยู่ไม่น้อย เพราะล่าสุดเจ้าตัวนั้นต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตกะทันหันรีบกักตัวและตรวจหาเชื้อ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิดเดินทางไปดูคอนเสิร์ตของเธอเมื่อก่อนหน้านั้น

วี วิโอเลต
วี วิโอเลต
วี วิโอเลต
วี วิโอเลต
วี วิโอเลต

 

โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความในอินสตาแกรมไว้ว่า "วันนี้ (3 เมษายน) วีได้รับแจ้งว่า พบผู้ป่วยติดเชื้ อCOVID-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตวีที่ร้าน Magenta ที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา พอวีได้รับแจ้ง ทางวีและทีมงานวงดนตรีของวีได้รีบทำการเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในทันที และจะกักตัว 14 วัน นับจากไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการเฝ้าระวัง วีจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 10 เมษานี้ ก่อนออกจากการกักตัวนะคะ

วี วิโอเลต
วี วิโอเลต

 

ด้วยเหตุนี้วีจะต้องเลื่อนงานคอนเสิร์ตที่ร้าน Hashtag รังสิต ในวันที่ 5 เมษานี้ออกไปก่อน เดี๋ยวจะมาแจ้งวันที่ใหม่อีกครั้งค่ะ ส่วนผลตรวจเป็นยังไงจะรีบมาแจ้งนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ" แน่นอนว่าหลังจากข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเธออย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

วี วิโอเลต
วี วิโอเลต
วี วิโอเลต

 

 ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก violettewautier 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com