ยังคงได้รับความสนใจอย่างมาก กรณีที่ว่าช่วงนี้ ดาราและเหล่าคนในวงการบันเทิง ออกมาโพสต์ เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 จนเกิดเป็นประเด็นต่างๆ ขึ้น โดยหนึ่งในนั้น คือ "ทำไมคนในวงการบันเทิง เข้ารับการฉีดวัคซีนก่อนประชาชนคนทั่วไป"

เกม ดวงพร ภรรยาของ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงภาพยืนยันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "Vaccinated! ไม่รออะไรแล้วค่ะ ฉีดค่ะ อยากกลับมาใช้ชีวิตปกติ อยากให้ลูกได้ไปโรงเรียน อยากพาเค้าไปเรียนรู้โลกกว้าง วิธีการหนึ่งคือการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ขึ้นมา เป็นความรับผิดชอบของทุกคนในโลกนี้ก็ว่าได้ ที่จะต่อสู้กับโรคนี้ ตอนนี้หนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดก็คือวัคซีน หลังจากนี้ก็หวังว่าเค้าจะผลิตยารักษาออกมาได้เร็วๆ"





ต่อมาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์สอบถาม เกม ดวงพร โดยหนึ่งในนั้นเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า "อยากให้ปชช. ฉีด แล้วฉีดได้ที่ไหนคะ แล้วทำไมดาราได้ฉีดก่อน น่าจะบอกวิธีให้ได้ฉีดก่อนบ้าง"
ทั้งนี้ เกม ดวงพร ก็ได้เข้ามาตอบข้อสงสัยดังกล่าวแล้วว่า "มีให้ลงทะเบียนเยอะเลยนะคะ ลองดูของ รพ.จุฬาภรณ์ ก็ได้ค่ะ" ทั้งนี้ก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และยังมีอีกหลายคอมเมนต์ที่เข้ามาสอบถามเธออย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก