วันเสาร์ที่ 31 กรกฏาคม 2564
ท็อป ดารณีนุช
SHARE

ท็อป ดารณีนุช

โพสต์โดย Minime เมื่อ 3 กรกฏาคม 2564 - 16:23

กลายเป็นประเด็นที่ถูกชาวเน็ตจับตามองไม่น้อยเลยนะคะ ที่ก่อนหน้านั้นทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่ ท็อป ดารณีนุช ได้โพสต์คลิปแกะเงินจากดอกไม้เก่าจนโดนชาวเน็ตเม้าท์แรงในทำนองเจอวิกฤตชีวิตจนเธอนั้นต้องขอแก้ข่าวด่วน

ท็อป ดารณีนุช

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง ท็อป ดารณีนุช ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม เป็นคลิปที่เธอนั้นอยู่ในบ้านกำลังนั่งแกะแบงค์ที่ถูกพับเป็นดอกไม้ที่เก็บไว้หลายปีแล้ว โดยระบุแคปชั่นไว้ว่า "ว่างแหละดูออก เริ่มหาเงินแกะที่มีออกมากิน…ใช่ค่ะ เงินแกะจริงๆ" ซึ่งหลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาเม้าท์แรงถึงเธอ

ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช

 

จนล่าสุดนี้ทำให้ทางด้าน ท็อป ก็ต้องออกมาอัดคลิปชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวก่อนที่จะถูกเข้าใจผิดไปกันใหญ่ว่า "สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอชี้แจงนะคะในเรื่องที่เป็นประเด็นอยู่ นั่นก็คือ เงินดอกไม้ที่เอามาแกะ จริงๆ แล้วต้องบอกว่าสาเหตุที่ต้องเอามาแกะ คือ แค่อยากเอาลงไอจีเพื่อบอกทุกคนว่าถ้าใครมีเงินอย่างนี้อยู่รีบเอามาใช้ซะ ไม่อย่างนั้นแบงค์มันจะกรอบหมด ไม่มีนัยยะอื่นเลยนะคะ 

ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช

 

ก็เหมือนกับเวลาเราเก็บเงินในกระปุก เมื่อถึงเวลาก็ทุบกระปุกออกมา จะใช้หรือไม่ใช้ก็เอาเงินออกมานับ มันก็ลักษณะคล้ายๆ กัน อยากจะบอกทุกคนที่เป็นห่วงดิฉันว่า ดิฉันยังไม่วิกฤตนะคะ บ้านปลอดหนี้ รถปลอดหนี้ อยู่กับลูก 2 คน มีแม่บ้าน 2 คน สุนัข 6 ตัว มีปลา มีนก มีเต่า ที่ดูแลเลี้ยงดูเป็นปกติดีทุกคน

ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช

 

ต้องขอบคุณและเป็นกำลังใจด้วยสำหรับใครที่ตอนนี้กำลังเผชิญวิกฤตอยู่ หรือใครที่อาจจะชีวิตธรรมดาแต่ว่าทุกข์ใจ ขอเป็นกำลังใจให้อย่างแน่น ให้เข้มแข็งและผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ ขอบคุณค่ะ" งานนี้ก็เคลียร์แล้วนะคะว่าที่ต้องแกะเงินจากที่เก็บไว้นั้นไม่ได้เข้าสู่ช่วงยากลำบากอย่างแน่นอน 

ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช
ท็อป ดารณีนุช

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก topdaraneenute  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com