วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564
น็อต วรฤทธิ์
SHARE

น็อต วรฤทธิ์

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 12 กรกฏาคม 2564 - 11:53

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่ออกมาฉะกันเดือด เรื่องการถกเถียงกันเรื่องวัคซีน เพราะ ทางหนุ่มน็อต วรฤทธิ์ ออกมาแชร์ประเด็นที่พูดถึงเรื่อง กรณีที่ไม่ปล่อยให้เอกชนซื้อวัคซีนเอง โดยให้เหตุผลว่า เอกชนไม่กล้านำเข้า เพราะไม่มีความสามารถพอที่จะรับผิดชอบเรื่องผลข้างเคียงของวัคซีนได้ไหว

น็อต วรฤทธิ์

เชื่อว่าหลายคนนั้นชื่อชอบพิธีกรหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับ หนุ่มน็อต วรฤทธิ์ ที่ออกมาแชร์ประเด็นเรื่องการนำเข้า วัคซีน เหตุที่เอกชนซื้อวัคซีนเองไม่ได้ กลัวว่าจะรับมือผลข้างเคียงของวัคซีนไม่ไหว 

น็อต วรฤทธิ์

ซึ่งแตกต่างจากรัฐบาล ที่สามารถรับมือเรื่องนี้ได้ ทำให้เพื่อนสนิทอย่างนักแสดงหนุ่ม  เพชร กรุณพล เข้ามาคอมเม้นต์ เกี่ยวกับความคิดเห็นของหนุ่มน็อตทันที

น็อต วรฤทธิ์

โดยหนุ่มเพชร กรุณพล เข้ามาคอมเม้นต์ว่า "นี่คือสักแต่ว่าเขียนเอาใจรัฐบาลใช่มะ" และได้บอกข้อมูลต่างๆ ที่เป็นเหตุและผล เกี่ยวกับวัคซีน ชนิดที่ว่า ร่ายออกมาเป็นข้อๆเลยทีเดียว

น็อต วรฤทธิ์

ซึ่งทำหนุ่มน็อต ออกมาตอบโต้ว่า "เรื่องของมึง" ทางหนุ่มเพชร ก็พยายามดึงสติเพื่อนโดยบอกว่า "แต่เรื่องของมึงมันปลอมอะ" ทำเอาหนุ่มน็อตถึงกับหัวเสีย ตอบว่า "ก็แล้วแต่มึงจะคิด นี่มันก็เรื่องของกู"

น็อต วรฤทธิ์

ทำเอาหนุ่ม เพชร กรุณพล เข้ามาอธิบายกับเพื่อนว่า "คือกูไม่ได้คิดไปเองไง มันมีข้อเท็จจริงและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ ไม่ใช่มโนแบบบทความที่เขียนไว้หลอกคน แต่มึงก็เลือกที่จะเชื่อในแบบของมึง กูเอาข้อมูลมาให้เพิ่มเท่านั้นแหละ เวลาไปคุยกับใครจะได้ไม่อายเวลาเขาตอกกลับมา"

น็อต วรฤทธิ์

หนุ่มน็อต เลยตอบกัลไปสั้นๆว่า "ขอบคุณ" ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนเห็นถึงมุมมองที่แตกต่างกัน และมีชาวเน็ตบางกลุ่ม เข้าไปคอมเม้นต์แรง ถึงหนุ่มน็อต วรฤทธิ์ ที่มีทัศนคติที่แตกต่างกับเพื่อน งานนี้ต้องติดตามต่อไปว่า หนุ่มน็อต จะมีการออกมาพูดถึงประเด็นการถกเถียงในครั้งนี้รึเปล่า

น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์
น็อต วรฤทธิ์

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG nottvoraritpetchkaroonpon


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com