วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564
ป๋าเทพ โพธิ์งาม
SHARE

ป๋าเทพ โพธิ์งาม

โพสต์โดย Minime เมื่อ 2 กันยายน 2564 - 20:28

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนเป็นงงไม่ใช่น้อยเลยนะคะ เมื่อทางด้านนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้กลับมา ซั ด แ ร ง อีกครั้ง ลั่นตลกตัวเล็กๆ กับผู้หญิงตัวกระแ_ะ ไม่อยากจะเทียบพวกมึ_ขี้ตีนกู งานนี้ไม่รู้ว่าไป โ ก ร ธ ใครมา

ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

สำหรับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกชื่อดัง ช่วงนี้ก็มักจะเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตไม่น้อยอยู่แล้วนะคะ สืบเนื่องจากเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความเห็นถึงสถานการณ์บ้านเมือง และต่อชาวเน็ตอีกกลุ่มที่ไม่ได้มีแนวความคิดเหมือนตนเองอย่าง ดุ เ ดื อ ด ไม่น้อย

ป๋าเทพ โพธิ์งาม
ป๋าเทพ โพธิ์งาม
ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

เช่นเดียวกับล่าสุดนี้เมื่อสำนักข่าวชื่อดังอย่าง คมชัดลึก ได้รายงานว่า ไม่รู้ว่าใครไปทำอะไรให้ ป๋าเทพ ของขึ้นถึงขั้นเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่ จัดคำ ด่ าชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบรัวๆ ขณะไลฟ์สดขายขนมเปี๊ยะอยู่ในเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ว่า....

ป๋าเทพ โพธิ์งาม
ป๋าเทพ โพธิ์งาม
ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

"นี่เตือนไว้ก่อนนะ คนที่ ป า ก ดีๆ ทั้งๆ ที่ก..ไม่รู้จักมึ..เลย เป็นใครมาจากไหนก็ไม่รู้มา ด่ า โ ค ต  ร พ่อโ ค ต ร แม่ก.. แล้วมากับไอ้ตลก_าเล็กๆ ตัวนึง แล้วมีตัวกระแดะๆ ผู้หญิงอีกตัวนึงคอยเป็นสื่อให้ ก..ไปทำอะไรให้โ ค ต ร พ่อโ ค ต ร แม่มึ..ไม่รู้

ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

ไอชิ_หาย มันเรื่องอะไรอ่ะ ทั้งๆ ที่มึ..กับก..ไม่เคยได้รู้จักกันเลยและก..ก็ไม่อยากไปเจอกับพวกมึ.. ด้วยจริงๆ นะ ไม่อยากไปเทียบกับพวกมึ..ด้วยอ่ะมันขี้ตี_นก...เลย ก..ก็พยายามเลี่ยงไม่ไปยุ่งกับพวกมึ...แต่ก็ยังจะพยายามมายุ่งกับก...มันเรื่องอะไรวะ เอ่ยชื่อเรียบร้อยเลย มึ..เป็นยังไงวะ พวกมึ... มันสมควรแล้ว

ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

มึ..ด่าพ่อแม่ก...  ก...ขอสักทีนะ อย่างคนนิสัยอย่างนี้ พูดจาอย่างนี้นะ นอกจากแม่มึ...เป็นกะ_ เท่านั้นเองที่กล้าพูดอย่างนี้ได้  ถึงมีนิสัย เ_ย ๆ อย่างนี้ ก...ไม่เคยไปยุ่งกับมึ... เลย มันเกินไปแล้ว ก... เคยไป ด่ าอะไรมึ... ด่ า แ ร ง ด้วย ด่ า อะไรก็ด่ า ไป แต่มา ด่ า ถึงพ่อแม่ มนุษย์เหมือนกันนะไม่ต้องยิ่งใหญ่อะไรมาก เดี๋ยวสักวัน ก ร ร ม จะตามตระกูลมึ...ไปคอยดูนะ เงินพาปากไปทั้งนั้นแหละ" 

ป๋าเทพ โพธิ์งาม
ป๋าเทพ โพธิ์งาม

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com