วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564
ก็อต แพท
SHARE

ก็อต แพท

โพสต์โดย Minime เมื่อ 17 กันยายน 2564 - 16:47

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายคนสงสัยไม่น้อยเลยนะคะ เมื่ออดีตคนรู้ใจของ แพท ณปภา อย่าง ก็อต ได้ออกมาโพสต์เพลง "ไม่ยินดี" ลงในสตอรี่อินสตาแกรมของตนเอง ไม่รู้ว่าจะสื่อความหมายอะไรหรือเปล่า

ก็อต แพท

 

ณ ตอนนี้เรื่องราวความรักของซุปตาร์สาว แพท ณปภา ก็ถูกชาวเน็ตหลายคนจับตามองไม่น้อยเลยนะคะ เพราะก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักว่าได้ลดสถานะกับอดีตคนรู้ใจอย่าง ก็อต ลงแล้วเหลือเพียงแค่พี่น้อง

ก็อต แพท
ก็อต แพท

 

หนำซ้ำเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ยังถูกจับตามองกับหนุ่มคนใหม่อย่าง ปอ อรรณพ อีกด้วยว่ามีซัมติงอะไรกันหรือเปล่า เพราะนอกจากจะได้ถ่ายภาพร่วมกันก็ยังมีการคอมเมนต์หยอดคำหวานกลางอินสตาแกรมอีกด้วยนั่นเอง

ก็อต แพท
ก็อต แพท
ก็อต แพท

 

จนล่าสุดสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า หนุ่มก็อต ได้ออกมาเคลื่อนไหวในสตอรี่อินสตาแกรมของตนเอง ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมเพลง ไม่ยินดี ของศิลปิน SAMBLACK ซึ่งขณะนี้อินสตาแกรมของหนุ่มก็อตก็ได้ตั้งค่าไพรเวทไว้แล้วนั่นเอง

ก็อต แพท

 

โดยเพลงดังกล่าวมีเนื้อเพลงในบางช่วงบางตอนว่า "เราเคยเป็นคู่รักคู่หนึ่ง ที่รักกันเป็นธรรมดา มีเวลาให้กัน รักกันมากทุกวันและมีความสุขดี แต่อยู่ดีดีมีคนคนหนึ่งที่ไม่มีความธรรมดา ฉันเห็นเธอนั้นแอบส่งสายตาแบบที่เธอทำกับฉันวันนั้น วันที่ฉันและเธอพบกัน มันเป็นความทรงจำที่ดี

ก็อต แพท
ก็อต แพท

 

แต่ทำไมวันนี้เธอกลับมาทิ้งฉันไปอยู่กับเขา หากเธอมาขอให้ฉันยินดีกับเธอ คงไม่มีทาง เพราะวันนี้เธอไม่ต้องการฉันอีกแล้ว ฉันจะไม่ยินดีกับรักครั้งนี้ของเธอกับเขา มันทำให้ฉันต้องเหงาและทำให้ฉันต้องมีน้ำตา และฉันจะไม่ อ่ อ น แอ  ไ อ คน ขี้ แ พ้ ต้องไม่ใช่ฉัน ฉันจะพยายามไม่เอาความหลังมา ฝั ง หัวใจ ให้ เ จ็ บ ป ว ด..."  ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่า หนุ่มก็อต นั้นตั้งใจจะสื่อความหมายอะไรไว้หรือเปล่านะคะ หรือจะเพียงแค่โพสต์เล่นๆ เท่านั้นก็ได้

ก็อต แพท
ก็อต แพท

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก  pat_napapa    


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com