วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

ออย ธนา ยอมสารภาพ มีปัญหาชีวิตคู่จริง

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 17 ตุลาคม 2564 - 10:57

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ สำหรับ หนุ่มออย ธนา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาเรื่องขาเตียงหัก จนหลายคนคาดเดากันไปต่างๆนาๆ จนล่าสุด ออยได้ออกมาสารภาพความจริง ชีวิตคู่มีปัญหาจริง ทำแฟนคลับออกมาให้กำลังใจเป็นอย่างมาก 

เชื่อว่าก่อนหน้านี้หลายคนนั้น ได้รู้เรื่องข่าวลือ ในปัญหาชีวิตคู่ของนักร้อง นักแสดงหนุ่มคนนี้ นั่นก็คือ ออย ธนา ที่ก่อนหน้านี้นั้น ถูกพูดถึงความสัมพันธ์กับภรรยาสาวเป็นอย่างมาก มีการอันฟอลโลกันจนหลายคนจับตาความสัมพันธ์มาก 

ล่าสุดทางออย ธนาได้ออกมาเผยความจริง ยอมสารภาพ เกิดอะไรขึ้น โดยบอกว่า "ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง

ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ" งานนี้ต้องติดตามกันต่อไปถึงความสัมพันธ์ของคู่นี้ อาจจะแก้ไขจนกลับมาเข้าใจกันแบบเดิมในไม่ช้า

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG oilthana


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy