วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

ส่องความสวย น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน ดีกรีไม่ธรรมดา

โพสต์โดย Minime เมื่อ 18 ตุลาคม 2564 - 11:14

เรียกได้ว่าในวงการบันเทิงช่วงนี้ก็เกิดข่าว เ ศ ร้ า ขึ้นมาไม่เว้นแต่ละวันเลยนะคะ เฉกเช่นเดียวกับเหล่าแฟนคลับ แฟนเพลงยุค 80 ที่ต้อง สู ญ เ สี ย อ๊อด คีรีบูน นักร้องชื่อดังไป ซึ่งต่อมาก็ทำให้มีหลายคนต่างสนใจลูกสาวคนสวยของของเขากันอย่างคับคั่ง

 

สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผ่านมา (17 ต.ค.) ก็เกิดข่าว ช็ อ ก สนั่นวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อทางด้านนักร้องชื่อดังอย่าง ชมพู ฟรุตตี้ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กแจ้งข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของเพื่อนรัก อ๊อด คีรีบูน หรือ รณชัย ถมยาปริวัตน์ นักร้องชื่อดังยุค 80 ในวัย 57 ปี ด้วย โ ร ค ม ะ เ ร็ ง ส ม อ ง ทำให้มีทั้งเหล่าชาวเน็ตและคนดังร่วมแสดงความ เ สี ย ใ จ กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

 

โดยต่อมาก็ได้ลูกสาวคนสวยอย่าง เอิ๊ก ชมนวรรณ มาคอยแจ้งกำหนดการเกี่ยวกับพิธีกรรมทางศาสนาของ ศ พ คุณพ่อ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนอยากรู้จักน้องเอิ๊กมากยิ่งขึ้น งานนี้ทางด้านสำนักข่าว คมชัดลึก ก็ได้รายงานว่า น้องเอิ๊ก ปัจจุบันโตเป็นสาวสวยที่มากความสามารถ แถมมีดนตรีในหัวใจแม้จะไม่ใช่การร้องเพลงเหมือนคุณพ่อแต่ก็ชอบเต้นจนได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่อเมริกา แถมการเรียนก็ดีจบคณะวารสารฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกด้วย

 

สำหรับแนวเพลงที่น้องเอิ๊กชอบในการเต้นก็คือฮิพฮอพแดนซ์ เธอพยายามพัฒนาตัวเองตลอด จะเห็นได้ว่าอ๊อด คีรีบูน ภูมิใจในลูกสาวคนนี้มาก เพราะมีครั้งหนึ่งที่น้องเอิ๊กได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเวิลด์ ฮิพ ฮอพ แดนซ์ แชมป์เปี้ยนชิพ 2017 ที่ เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกา ด้วยเช่นกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่านอกจากน้องเอิ๊กจะเต็มไปด้วยความสวยแล้ว ความสามารถก็ยังเก่งกาจอีกด้วยนั่นเอง 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก erkchamon คมชัดลึก 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy