วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

แต้ว ณฐพร ทำชาวเน็ตรัวคอมเมนต์

โพสต์โดย Minime เมื่อ 27 ตุลาคม 2564 - 13:31

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตฮือฮากันสนั่นอินสตาแกรมเลยนะคะ เมื่อทางด้านนางเอกชื่อดังอย่าง แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดลุคใหม่ที่ เ ซ็ ก ซี่ เกินร้อยกับชุดผูกโบว์ที่เหมือนจะน่ารักๆ แต่กลับแอบ แ ห ว ก อ ก ลึ ก

 

สำหรับ แต้ว ณฐพร ก็ถือเป็นซุปตาร์ระดับแถวหน้าของวงการอีกคนที่ชาวเน็ตให้การจับตามองไม่น้อยเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลงานทางการแสดงต่างๆ ที่การันตีด้วยฝีมือ หรือจะเป็นเรื่องของหัวใจที่ตอนนี้สวีทหวานไม่มีพัก และโดยเฉพาะกับเรื่องของสไตล์การแต่งตัวที่ดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะตกเป็นที่พูดถึงอยู่มากเลยทีเดียว

 

โดยช่วงหลังๆ ที่ผ่านมานี้ถ้าใครได้ติตตามอินสตาแกรมของสาวแต้วก็จะเห็นลุคใหม่ๆ ที่ แ ซ่ บ เ ซ็ ก ซี่ ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตรงจุดนี้เองก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่ค่อยจะชื่นชอบ ออกมา วิ พ า ก ษ์ วิ จ า  ร ณ์ อย่างดุเดือด แต่อย่างไรก็ตามสาวแต้วก็ไม่ได้นำความเห็นด้านลบมาใส่ใจ เธอยังขอทำทุกอย่างตามความชอบตัวเองต่อไป

 

และล่าสุดนี้ สาวแต้ว ก็สร้างความฮือฮาในความ แ ซ่ บ กันอีกครั้ง เมื่อเธอนั้นได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่เธอได้อวดลุคในชุดเช็ตเสื้อสีดำติดโบว์ด้านหน้ากับกางเกงขาสั้นสีขาว เรียกได้ว่าเป็นอีกลุคที่ดูเรียบหรูและแฝงด้วยความน่ารักไว้เต็มๆ แต่ที่แย่งซีนไปกว่านั้น คงมาจากการที่เสื้อมี แ ห ว ก อ ก ลึ ก จนเกือบถึงสะดือ ทำให้ลุคนี้กลายเป็นลุค เ ซ็ ก ซี่ สุดใจกันเลยทีเดียว

 

แน่นอนว่าหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยหลายคนก็ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ฮือฮาในความ แ ซ่ บ ของสาวแต้วอย่างรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น "ซู่ซ่ามากแม่", "หูว เผ็ด" และ "เซ็กซี่มากค่ะ" เป็นต้น ซึ่งดูเหมือนว่าลุคชุด แ ห ว ก อ ก นี้ของสาวแต้วน่าจะถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยนะคะเนี่ย 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก taewaew_natapohn  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy