วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

เปิดภาพ สารวัตรหมี แฟน แพนเค้ก เขมนิจ กับภารกิจสุดฮือฮา

โพสต์โดย Minime เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2564 - 16:06

กลายเป็นภาพที่ชาวเน็ตพากันพูดถึงอย่างล้นหลามเลยนะคะ เมื่อทางด้าน สารวัตรหมี แฟนของซุปตาร์สาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้ปลอมตัวเพื่อทำภารกิจจับตัว ค น ร้ า ย งานนี้บอกได้เลยว่า...ทุ่มเทแบบสุดๆ กันเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่ชาวเน็ตต่างรอลุ้นถึงข่าวดีกันอยู่ทุกวันเลยทีเดียวนะคะ สำหรับซุปตาร์สาวชื่อดังตลอดกาล แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยทั้งคู่นั้นก็คบหากันมานานหลายปีแล้ว จนเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวออกมาว่า ทางคุณแม่ของสาวแพนเค้กได้ไฟเขียวให้ทั้งคู่แต่งงานกันแล้วนั่นเอง

 

และต้องบอกเลยว่าบุคคลที่จะมาดำรงตำแหน่งว่าที่สามีของสาวแพนเค้กนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียวนะคะ เมื่อทางด้านสำนักข่าว คมชัดลึก ได้รายงานว่า กลายเป็นข่าวที่ฮือฮาหนักมากหลังมีการนำเสนอภาพข่าวในการปฎิบัติหน้าที่ของ เ จ้ า ห น้ า ที่ ตำ ร ว จ ขณะเข้า จั บ กุ ม ตั ว ค น ร้ า ย ซึ่งถ้าดูกันดีๆ จะเห็นว่าสารวัตรหมี เป็น 1 ใน ตำ ร ว จ ที่ปลอมตัวเป็นไรเดอร์พนักงานส่งอาหาร

 

เข้าร่วมบุกจับหนุ่มแสบเปิดเฟซบุ๊ก อ ว ต า ร แอบอ้างเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ลวง เ ห ยื่ อ ส่งภาพ อ น า จ า ร ก่อนขู่ ก ร ร โ ช ก ทรัพย์ พบประวัติเพิ่งพ้น โ ท ษ ค ดี เดียวกันมา 1 ปี ก่อนก่อเหตุซ้ำซาก ซึ่ง ค น ร้ า ย ก็ยอมรับสารภาพ ขู่ เ ห ยื่ อ รายละ 1.5 - 2 หมื่นบาท และพบพฤติกรรมแสบทำมาตั้งแต่ปี 2559  

 

ซึ่งการปลอมตัวครั้งนี้ของสารวัตรนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ทุ่มเทมาก เจ้าตัวนั้นได้ทำหน้าที่ในฐานะของ ตำ ร ว จ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างนี้ใครจะอดไม่ชื่นชมได้ใช่ไหมล่ะคะทุกคน...

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก คมชัดลึก saksoonthorn_rise 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy