วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

มะปราง วิรากานต์ อวดภาพพรีเวดดิ้ง ก่อนลั่นข้อความหวานถึงว่าที่สามี

โพสต์โดย Minime เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2564 - 17:46

เรียกได้ว่าอยู่ดีๆ มดก็ขึ้นอินสตาแกรมแบบรัวๆ เลยนะคะ เมื่อทางด้านว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด มะปราง วิรากานต์ ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งลงในอินสตาแกรม ก่อนจะเผยข้อความหวานถึงว่าที่สามีไว้อีกด้วย

 

สำหรับ มะปราง วิรากานต์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นนอกจากจะเต็มไปด้วยความสามารถแล้วก็ยังเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มากไปด้วยความเฮฮา และเหตุนี้เองก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างชื่นชอบเธอไม่น้อย โดยเมื่อช่วงต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา ก็เกิดข่าวดีขึ้นกับสาวมะปรางแล้วล่ะค่ะ

 

เพราะเธอนั้นได้ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานเป็นคนในครอบครัว หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายเดือน พ.ย. ของปีที่ผ่านมานั่นเอง แน่นอนว่าตอนนี้หลายคนก็ต่างร่วมรอลุ้นที่จะได้เห็นวันมงคลของทั้งคู่แล้ว จนเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา ชาวเน็ตก็ต้องสำลักความหวานขึ้นอีกครั้ง

 

เมื่อทางด้าน สาวมะปราง ได้โพสต์รูปภาพพรีเวดดิ้งริมทะเล อวดโมเมนท์ที่เห็นแล้วทุกคนต้องเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่าโรแมนติกมาก แถมเธอนั้นยังได้โพสต์ข้อความถึงว่าที่สามีไว้อีกว่า "This Special day is very important to me cuz it is the day 'YOU' was brought into the world. Happy birthday naka P’@shawn.imm (วันพิเศษนี้เป็นวันที่สำคัญมากสำหรับฉัน เพราะนี่เป็นวันที่คุณได้ก้าวเข้ามาสู่โลกใบนี้)" เรียกได้ว่า โรแมนติกขนาดนี้พอถึงวันมงคลของทั้งคู่จริงๆ จะหวานขนาดไหนได้อีกล่ะคะเนี่ย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก maprang_vira  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy