วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

นุ้ย สุจิรา นึกว่าสาวเกาหลี

โพสต์โดย Minime เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2564 - 18:00

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างพากันตกตะลึงไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อซุปตาร์รดับตัวแม่อย่าง นุ้ย สุจิรา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวดลุคใหม่กลางอินสตาแกรม จนชาวเน็ตพากันทัก...นึกว่าสาวเกาหลีมาเองเลยทีเดียว

 

สำหรับ นุ้ย สุจิรา ก็ถือเป็นซุปตาร์ชื่อดังระดับตัวแม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานหลายปี เริ่มตั้งแต่ได้รับตำแหน่งเป็นนางสาวไทย ประจำปี 2544 หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็มีผลงานให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น งานละคร, งานภาพยนตร์ และ งานพิธีกร นั่นเอง

 

แน่นอนว่าตลอดเวลาที่เธอนั้นอยู่ในวงการก็มีแต่คนนิยมชมชอบ และยิ่งกับปัจจุบันที่ได้มาเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว ชาวเน็ตก็ต่างรักและเอ็นดูบ้านนี้เพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งหลายคนก็ต่างชอบในความสนุกสนานของบ้านนี้ โดยเฉพาะกับทางด้านนุ้ยเองที่มักจะออกมาโพสต์คลิปติ๊กต็อกคู่กับสามี ก็เรียกเสียงฮาไม่หวาดไม่ไหวเลยล่ะค่ะ

 

แต่ล่าสุดอินสตาแกรมของ นุ้ย ก็มีสะเทือนเลยทีเดียวนะคะ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอวดลุคใหม่ลงในอินสตาแกรม เป็นลุคผมสั้นกับชุดสีชมพูหวานๆ ก่อนจะระบุข้อความว่า "ผู้หญิงผมสั้น พอทำให้ไม้เรียวสั่นได้ไหมคะ #เ ด็ ก ดื้ อ ต้องโดนอะไรนะ #วันนี้วันเสาร์ชิป่ะ #คถนะ #หน้าผมขย่มโลก @grace_makeup369 @zam_zambe #ชุดสวยเป็นเหตุสังเกตได้ @tttae"

 

ซึ่งหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็เรียกเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตได้เป็นอย่างดี โดนหลายคนก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น "ไม้เรียวสั่นไหมไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ใจหนูสั่น", "ผมสั้นหน้าเด็กขึ้น น่ารักมากค่ะ" และ "เกามากแม่ อันยองฮาเซโย" เป็นต้น เรียกได้ว่า เมื่อเป็นที่ชอบใจของใครหลายๆ คนแบบนี้ ต่อไปนุ้ย สุจิรา ต้องมาด้วยลุคแนวนี้บ่อยๆ แล้วล่ะค่ะ 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก nuisujiraa  


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy