วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

กัน ขอโทษ พีเค

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2564 - 10:45

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีประเด็นในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับประเด็นของหนุ่มกัน นภัทร ที่ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บ Show แต่ดูเหมือนการพูดของหนุ่มกัน จะกลายเป็นประเด็น ล่าสุด หนุ่มกัน ถึงกับออกมาโพสต์ทันที

เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามหนุ่มคนนี้ มักจะเห็นพฤติกรรมบางอย่างที่เป็นประเด็นในโลกโซเชียลอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มกัน นภัทร ที่ก่อนหน้าได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ คุยแซ่บ Show แต่ดูเหมือนว่าการตอบคำถามของหนุ่มกันนั้น ทำให้ชาวเน็ตคิดกันไปไกลว่า ท่าทางเหมือนเหวี่ยงหนุ่มพีเค

จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมาก โดยทั้ง 2 พิธีกร  พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ได้ถามหนุ่มกัน เรื่องประเด็นความรัก แต่หนุ่มกันกลับตอบมาด้วยท่าทีชัดเจนว่าไม่พอใจ แถมยังตอบห้วน ๆ อีก

ล่าสุดทางหนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ถึงหนุ่มพีเค หลังมีกระแสดราม่า ว่าเหวี่ยงใส่ โดยหนุ่มกันโพสต์แชท พร้อมข้อความว่า "ขอชี้แจงนะครับ เพราะรู้สึกว่าเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่แล้ว ผมเคารพและรักพี่พีเค เราสองคนไม่ได้มีความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เป็นพี่น้องที่รักกันครับ ขอบคุณครับ"

โดยในแชทนั้น หนุ่มกันพูดว่า "ผมเพิ่งเห็นข่าวที่เขาลงเรื่องผมเหวี่ยงพี่ในรายการ ผมไม่รู้ว่าพี่คิดแบบนั้นหรือเปล่า ถ้าคิด ผมขอโทษด้วยมาก ๆ นะครับ แต่ผมไม่มีเจตนาแบบนั้นเลยครับ" ด้านพีเค ตอบกลับมาว่า "ไม่เลย ไม่ต้องห่วง น้องชาย คนก็เขียนข่าวไปเรื่อย" กันจึงตอบกลับว่า  "ผมก็คิดว่าคุยขำ ๆ สไตล์พี่น้องที่เคยคุยกัน" พีเคจึงตอบกลับว่า "ได้เลยสุดหล่อ" 

ขอบคุณรูปภาพ จาก IG gunnapat23djpk


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy