วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
SHARE

บาสตี้ จะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น

โพสต์โดย Pudding ฺB เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2564 - 09:45

เชื่อว่าหลายคนนั้นรู้จักเน็ตไอดอลคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ บาสตี้ เน็ตไอดอลสาวสอง ที่มีกระแสดราม่าในโลกออนไลน์เป็นอย่ามาก หลังจากผลิตคอนเทนต์ เกี่ยวกับเด็ก จนมีคนต่อว่าและไม่เห็นด้วยเป็นอย่างมาก ล่าสุดบาสตี้ไลฟ์สดขอโทษแล้ว 

หลายคนรู้จัก เน็ตไอดอลสาวสองที่ก่อนหน้านี้มีกระแสในโลกโซเชียลเรื่องการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับลูก ที่หลายคนมองว่าเป็นคอนเทนต์ที่ดูไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก จนเกิดเป็นกระแสโซเชียลในโลกออนไลน์ ส่วนคอนเทนต์ที่ทำก็จะมีความแปลกๆเช่น  เอาพริกเทใส่ข้าวให้ลูก , บังคับลูกขึ้นช้าง , พาลูกมาทะเลครั้งแรก แต่ลูกลอยอยู่กลางทะเลคนเดียว 

 

โดยล่าสุด บาสตี้ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ หลังโดนวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก บาสตี้ได้ไลฟ์สดขอโทษโดยบอกว่า "ถ้าเรื่องนี้ไม่เกิดขึ้นโดนเพจหนึ่งเอาไปโพสต์แบบนั้น ไม่งั้นบาสตี้ก็ไม่รู้ว่า ทำแบบนี้ไม่ได้ ต้องเปลี่ยนคอนเทนต์ใหม่ทั้งหมด เรื่องรูปหน้าปก แคปชั่นก็ต้องเปลี่ยนใหม่หมดเลย เนื้อหาในคลิปก็จะปรับเปลี่ยนใหม่ ตอนนี้น้องอลิซ 8 เดือนกว่า ก็จะรอให้น้องเดินให้ได้ก่อนค่อยมาถ่ายคลิปใหม่"

และยังบอกอีกว่า "ต้องขอโทษที่ทำให้เกิดการถกเถียง และขอบคุณคนให้กำลังใจ รับรองว่าเลี้ยงดูน้องอย่างดี แต่จะเปลี่ยนแปลงคอนเทนต์ใหม่ทั้งหมด ทั้งภาพและแคปชั่น และเรื่องสิทธิของเด็กเข้าใจดี ว่า เด็กไม่ยินยอมจะเป็นอะไรไม่โอเค ได้ทราบผลแล้ว แต่อยากแจ้งคนที่ไม่ได้ดูคลิป ไม่ได้ติดตามอย่าเพิ่งด่า เพราะไม่ได้เอาพริกให้กินจริงๆ หรือ ไม่ได้โยนลูกลงน้ำ แต่มันเกิดจากการแกล้ง ส่วนแม่น้องก็ยังอยู่กับน้อง และใช้เวลาถ่ายคลิปกับน้องเพียงไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้น ส่วนคนที่ไม่ชอบ ก็ไม่เป็น เพราะคงทำอะไรไม่ได้ แต่อยากให้ดูคลิปก่อนตัดสินกัน" งานนี้แฟนคลับหลายคนได้เข้ามาใก้กำลังใจ อีกทั้ง บาสตี้ยังยืนยันที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook บาสตี้v2


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy