วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

หวาย ปัญญริสา กับเครื่องบิน

โพสต์โดย Minime เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2564 - 13:07

งานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างแสดงความเป็นห่วงอยู่ไม่น้อย เมื่อทางด้านนักร้องชื่อดังอย่าง หวาย ปัญญริสา ได้ออกมาบอกเล่าประสบการณ์สุดระทึก เป็นนาทีชีวิตขณะอยู่บนเครื่องบินเลยก็ว่าได้ 

 

สำหรับ หวาย ปัญญริสา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นโด่งดังมาตั้งแต่เป็นนักร้องจากค่ายวัยรุ่น กามิกาเซ่ หลังจากนั้นแม้จะมีบางช่วงที่เธอห่างหายไปจากวงการบันเทิงบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้กระแสความฮอตลดลงไปเลย และช่วงหลังๆ ที่ผ่านมานี้ชื่อของสาวหวายก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

 

เพราะเธอนั้นก็ได้รับงานในวงการบันเทิงบ่อยขึ้น และบางครั้งก็มักจะออกมาแสดงความเห็นถึงเรื่องราวบ้านเมืองในเรื่องเรื่องต่างๆ อีกด้วย และล่าสุดก็เกิดเรื่องราวกับเธอเสียแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางด้าน สาวหวาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความหนึ่งลงในทวิตเตอร์ของตนเอง เป็นประสบการณ์สุดระทึกบนเครื่องบินเลยก็ว่าได้

 

โดยเธอนั้นได้เผยว่า "กำลังจะ take off แล้วเครื่องหยุด คือเตรียมตัวจะบินแล้วแต่อยู่ดีๆ ไฟดับทั้งลำ ประมาณ 10 นาทีไฟมา ตอนแรกต้อง disarm แต่พอไฟมา pilot ประกาศว่าขัดข้องทางไฟฟ้า ต้องตรวจสอบเช็กเครื่อง ตอนนี้เช็กอยู่แต่ใจคือกลัวไปแล้ว"

 

"ตอนนี้ engineers แก้ไขได้แล้วนะคะ ตอนนี้กำลังเตรียมตัวจะ depart ใหม่ บอกตรงๆ เรากลัวมาก เป็นคนขี้ระแวงอยู่แล้ว ปกติชอบบินมากชอบไปเที่ยวแต่เจอแบบนี้ก่อนเครื่องออกคือใจตกเลย เดี๋ยวเครื่องลงแล้วจะมาอัพเดทนะคะทุกคน"

"LANDED!!! พยายามทำสมาธิอย่างจริงจังสรุปหลับจรถึงเลยจ้า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ love you all so so so much!!!!" สุดท้ายแล้วสาวหวายของเราก็สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วง

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปจาก waiiwaii.p  wanderwaii 


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy