วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

younger brother

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 17 มกราคม 2565 - 17:00

เมื่อช่วงสายวันนี้ (17 มกราคม 2565) สำนักข่าวคมชัดลึก รายงานว่า น้องชายของ ไมเคิล พูพาร์ต และญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับ ศ พ พี่ชายไปบำเพ็ญพิธีตามหลักศาสนา

โดย นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ น้องชายของ ไมเคิล พูพาร์ต ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ที่มาทำข่าวว่า "สาเหตุที่พี่ชายเลือกจบชีวิตตัวเอง น่าจะมาจากปัญหาที่พี่ชายเป็นโรคซึมเศร้า ที่รักษามาประมาณ 4-5 เดือน ประกอบกับพี่ชายมีปัญหาความรัก เมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมาพี่ชายทะเลาะกับแฟนสาวที่คบหากันมานานกว่า 20 ปี  

เนื่องจากแฟนของไมเคิล ทิ้งไป 3-4 เดือนแล้ว เพราะเห็นว่าไมเคิล จะทำให้เป็นภาระในการทำธุรกิจ ตอนมีปัญหากับแฟน พี่ชายมีการปรึกษาคุณแม่ และคุณแม่ได้ให้กำลังใจ หลังเกิดเหตุ แฟนของไมเคิล โทรมาสอบถาม ส่วนที่มีข่าวลูก 1 ก็ไม่ใช่ลูกเขาครับ เขาไม่มีลูกครับ มีแต่ลูกเลี้ยง 

น้องชายของ ไมเคิล พูพาร์ต ยืนยันว่า ไม่มีสาเหตุปัญหาการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะพี่ชายออกจากวงการบันเทิงมานาน 17 ปีแล้ว ส่วนปืนที่ใช้ยิงตัวเองนั้น ส่วนตัวไม่ทราบมาก่อน เพราะที่บ้านไม่มีปืนและไม่เคยเห็นปืนกระบอกนี้

สำหรับช่วงเวลาที่พี่ชายลงมือก่อเหตุไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาใด เพราะไม่เจอพี่ชายตั้งแต่ช่วงหลังเที่ยงคืน แต่ทั้งนี้ส่วนตัวก็ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และจะไม่ขอกล่าวถึงต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายเสียชีวิตอีกต่อไป โดยหลังจากนี้ทางครอบครัวจะนำร่างของไมเคิล พูพาร์ต ไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ คาดว่าจะมีพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นเวลา 3 คืน

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip