วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

เอ อั้ม ยังช่วยอยู่

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 มีนาคม 2565 - 10:26

จากกรณีที่คุณแม่ของแตงโม นิดา  นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ไปออกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย โดยบอกว่าให้อภัย ไฮโซปอ และโรเบิร์ต พร้อมพูดคุยเรื่องเงินเยียวยา 30 ล้านบาท รวมถึงความไม่พอใจเพื่อนสนิทของแตงโม อย่างแอนนา และฮิปโป ที่ออกมาก้าวก่ายเรื่องการจัดงานศพแตงโม เนื่องจากจะเปลี่ยนที่จัดงาน โดยไม่บอกแม่ก่อน

ทำเอาหลายท่านที่ติดตามข่าว ต่างกังวลว่า ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ว่าเอ ศุภชัย และอั้ม พัชราภา ขอเป็นเจ้าภาพจัดงานศพของแตงโมทั้งหมด และจะทำอย่างดีที่สุด โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงของแตงโมร่วมด้วยนั้น จะยังเหมือนเดิมอยู่หรือไม่

เนื่องจากในเวลาต่อมา หนึ่งในเพื่อนของแตงโม นิดา ซึ่งก็คือ พุดเดิ้ล ยุพดี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า "อีกสิ่งหนึ่งที่เสียใจมากคือ เจ้าภาพที่ติดต่อจะมาช่วยงานขอถอนตัวออกไปทั้ง 4 เจ้า พี่โมหนูทำเต็มที่สุดความสามารถแล้วนะ" 

ไม่เพียงเท่านี้ มดดำ คชาภา พิธีกรดังได้เผยในรายการแฉ ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา จะช่วยค่าจัดงานศพให้แตงโม โดยมี พี่ก้อง ปิยะ ประสานให้ ซึ่งค่าจัดงานศพสัก 5 แสน แต่ล่าสุดไม่มีเจ้าภาพแล้ว ทุกคนพร้อมถอนตัวแล้ว ใครจะอยากเป็น....ล่ะ" ก็ยิ่งทำให้หลายคนต่างเป็นห่วงเรื่องงานศพของนักแสดงสาวกันมากขึ้น

ต่อจากนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pook Sukonta Berthebaud ได้โพสต์ข้อความภายหลังการพูดคุยในคลับเฮาส์ ถึงกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดยระบุว่า ป้าตือ (สมบัษร ถิระสาโรช เจ้าแม่ออร์กาไนซ์มือทองของเมืองไทย) ยืนยันในคลับเฮาส์ หลังโทรคุยกับ พี่เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ว่ายังดูแลงานศพแตงโมเหมือนเดิม

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก พุดเดิ้ล ยุพดี Pook Sukonta Berthebaud

tueslove a_supachai1  และ aum_patchrapaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip