วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ยืม เงิน มา

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 มีนาคม 2565 - 11:32

จากกรณีการจากไปของนักแสดงสาวสู้ชีวิต อย่างแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เพราะตกเรือ สปีดโบ๊ท กลางลำน้ำเจ้าพระยา สร้างความสะเทือนใจให้กับหลายคนทีทราบข่าว รวมถึงสาเหตุการตกจากเรือ จนกระทั่งเสียชีวิต ซึ่งยังเป็นปริศนาอยู่

เป็นที่ทราบกันดีว่า หลังจากที่คุณพ่อของแตงโม นิดา เสียไป แตงโมต้องเดินหน้า หาเงินใช้หนี้ 10 ล้านต่อไป  ซึ่งเธอก็ออกมานำเสื้อผ้าของตัวเองขาย จะกระทั่งปลดหนี้ได้ครึ่งทางแล้ว นอกจากหนี้ธนาคารก้อนนี้ เธอยังมีหนี้สิน ที่เกิดขึ้นในช่วงที่คุณพ่อรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลด้วย

โดยเธอได้เล่าว่า ไปหยิบยืมใครมาบ้าง ผ่านทางรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ได้สัมภาษณ์แตงโม ในวันที่ 21 มกราคม 2565 และรายการออกอากาศวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 คนแรกที่เธอเอ่ยถึง คือ เอ ศุภชัย ที่เธอหยิบยืมมา 5 แสนบาท แต่ก็ยกหนี้ให้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดคลิปภาพ สุดประทับใจ นาที เอ ศุภชัย ยกหนี้ 4 แสนให้ แตงโม นิดา

เนื่องจากซึ้งใจ ที่แตงโม นิดา ไปหา และนำของขวัญไปให้ วันเกิดช่วงวันคริสต์มาส  เอ ศุภชัย ดีใจ ที่แตงโม ยังนึกถึงตน ในวันที่คนอื่นไปเที่ยวกับเพื่อนๆ กันนอกจากนี้ แตงโม ก็บอกว่า ยืมอ้วน รีเทิร์นมา 2 แสนบาท และบุคคลสำคัญอีกหลายคน และออกปากบอกว่า พี่อย่าเพิ่งทวงหนูนะคะ เมื่อไหร่ที่หนูมี หนูขอใช้  

ขณะที่อ้วน รีเทิร์น ได้โพสต์ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว หลังนักแสดงสาว แตงโมนิดา เสียชีวิต ว่า "แตงโมมีแม่เป็นกะเทยที่รักนางทุกคน นางมักทำอะไรให้กะเทยแม่มีความสุข เต็มที่กับแม่ทุกคนเสมอมา ขอให้โมไปอยู่กับพระเจ้าบนสวรรค์นะคะ ทูนหัว"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก MY CHANNEL - OFFICIAL และ aun8แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip