วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

วงในเล่า

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 มีนาคม 2565 - 12:26

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาผู้ชมรายการ โหนกระแส อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการกับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เมื่อวานนี้ ( 5 ก.พ. 65 )

โดยบอกว่าอภัยให้กับ ปอ และ โรเบิร์ต แล้วแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ไม่ให้อภัย กระติก ฮิปโป และแอนนา อีกทั้งยังบอกว่าจะเรียกเงินค่าเยียวยาราวๆ 30 ล้าน งานนี้เลยทำให้คนดู ที่คอยเอาใจช่วยให้เอาผิดกับคนที่ทำให้แตงโมจากไป จนถึงที่สุดถึงกับกุมขมับ เพราะคนที่แม่ไม่ให้อภัยล้วนเป็นเพื่อนสนิท ของนักแสดงสาวแตงโมแทบทั้งสิ้น

ส่วนคนที่แม่ให้อภัยแบบเต็มใจ คือก๊วนเพื่อนที่อยู่บนเรือ และมีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิต ของลูกสาว ทำเอาโลกโซเชียลงงกันไปหมด ทั้งคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ต ต่างออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่าเห็นเงินสำคัญกว่าชีวิตลูกหรือ ด้วยความรู้สึกที่สับสน

จากเรื่องราวนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตขุดเรื่องในอดีตขึ้นมาใหม่ และตั้งคำถามในรายการให้ หนุ่ม กรรชัย ฝากไปถามคุณแม่ พนิดา เกี่ยวกับข่าวลือในช่วงหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจริงหรือไม่ ที่สาวแตงโมบอกว่า เคยต้องเปลี่ยนรหัสเข้าบ้าน เพราะคุณแม่เข้าไปหยิบอะไรบางอย่างในบ้าน โดยที่ลูกสาวที่ไม่รู้ตัว

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอ้างว่า แพท ณปภา เคยเล่าข่าวออกรายการว่ามีวงในเล่าให้ฟังว่า หลังจากสาวแตงโมเสียชีวิต คุณแม่ก็เข้าไปขนของแบรนด์ออกมาจากบ้านทั้งหมด ทิ้งไว้แต่แมวของลูกสาว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip