วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ออกมา โพสต์

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 5 มีนาคม 2565 - 16:22

ทำโลกออนไลน์ร้อนระอุ จนชาวเน็ตแทบไม่ได้พัก หลัง นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พูดถึงประเด็นเรื่องเงินเยียวยา และไฮโซปอ ในรายการโหนกระแส ทำให้คนบันเทิงดัง อย่าง อั๋น ภูวนาท และ ดีเจต้นหอม ออกมาโพสต์หลังได้ฟังคำตอบแม่พนิดา งานนี้ต้องบอกว่า แต่ละคนเดือดมาก

คนบันเทิงชื่อดังอาทิ  อั๋น ภูวนาท คุนผลิน, บุ๋ม ปนัดดา, แพท ณปภา, ดีเจต้นหอม ,จริยา แอนโฟเน่ , หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ และคนอื่นๆ อีกมากมาย ต่างออกมาเคลื่อนไหว ผ่านทางอินสตาแกรม 

เริ่มที่ อั๋น ภูวนาท ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมเป็นภาพข้อความว่า "เพื่อนตายแล้วเงินหาย  แต่ลูกตาย...ต้องได้เงิน #แตงโมต้องไม่ตายฟรี(จริงๆ)" พร้อมระบุว่า "ผมว่าเราแยกย้ายไปทำมาหากินกันเถอะ น้ำมันมันแพง ไข่ไก่ก็ขึ้นราคานะรู้ยัง #สติ #ความคิดเห็นล้นประเทศ #เมื่อประเทศไทยกลายเป็นChatroomขนาดใหญ่" นอกจาก อั๋น ภูวนาท แล้วยังมีคนบันเทิงดังอย่าง ไอซ์ ศรัณยู , เป้ย ปานวาด เข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์อั๋นอีกด้วย

 

ขณะที่เพื่อนในวงการท่านอื่นอย่าง ดีเจต้นหอม ก็โพสต์ว่า "จบที่ 30 ล้าน" พร้อมแคปชั่นว่า "มาแล้วแม่จ๋าเงินหนาๆที่แม่อยากได้ จ่าย30ล้านคนจริงใจไปล้าววววว!!!เพื่อนๆอดตาหลับขับตานอนลุยทุกอย่าง....ได้ใจแม่แค่ 50% !!!! กินอาหารเม็ดละแยกย้ายไปพักผ่อนได้ละกุ 5555 #พอละ #กุจะ Move on ละ #จังหวะที่เพื่อนๆพูดว่าจะถอนตัว แม่ตอบว่า "ดีค่ะ" #ชอตใจดำแห่งปี 

ด้าน สุนารี ราชสีมา ก็ออกมาโพสต์ข้อความในห้วงเวลาใกล้เคียงกัน มีข้อความว่า "คณะเกตุทิพย์ขอเสนอละครเรื่องเงินปากผี" พร้อมกับแคปชั่นว่า"อยู่ๆก็นึกถึงละครวิทยุเงินปากผี…เคยฟังตอนเด็ก..ชอบตอนวิญญาณอาฆาต"

ทางฝั่งนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง นก จริยา แอนโฟเน่ ถึงกับทนไม่ไหวได้ออกมาโพสต์คำคมที่อ่านแล้วบอกเลยว่าจุกมาก  "เงิน ตกใส่เหล็ก เหล็กบิ่น ตกใส่หิน หินลอย ตกใส่หอย หอยอ้า ตกใส่หญ้า หญ้าตาย ตกใส่ทราย ทรายทรุด ตกใส่มนุษย์...หมดคุณธรรม" พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ ระบุว่า "ตามนั้น มันจริง"

ซึ่งใต้โพสต์ดังกล่าว ก็มี หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ เข้ามาแสดงความคิดเห็นสั้น ว่า "จุก" แม่จะเป็นเพียงคำสั้นๆ แต่ก็แทนความรู้สึกของหลายคนที่ติดตามข่าวได้เป็นอย่างดี ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า จำนวนเงินที่ทาง คุณแม่พนิดา เตรียมเรียกจากคู่กรณีนั้น จะได้จริงหรือไม่

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip