วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ลบภาพ ลบอะไร

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 6 มีนาคม 2565 - 11:32

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังคงค้างคาใจ พอๆ กับสาเหตุที่เธอพลัดตกเรือ ตั้งแต่วันที่นักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา  หรือแตงโม นิดา เสียชีวิต อินสตาแกรมของเธอก็มีการเคลื่อนไหวโดยการถูกลบภาพออกไปแต่ก็หาคนที่ทำไม่ได้และล่าสุดไอจีได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง

ต้องบอกว่าเรื่องไอจีของเธอ ยังคงเป็นปริศนาคาใจทุกคนอยู่ ตั้งแต่เรื่องภาพที่ถูกลบหายไปจนมาล่าสุดไอจีของ แตงโม มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยในทวิตเตอร์ ต่างพากันแห่ติดแฮชแท็ก #แตงโม  #แตงโมตกเรือ จนกลับมาติดเทรนด์อีกครั้ง เนื่องจากชาวเน็ตจับสังเกตได้ว่ายอดคนที่แตงโมกำลังติดตามในไอจี มีจำนวนเพิ่มขึ้นมาอีก 1 คน  

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไอจีของแตงโม มียอดที่กำลังติดตามอยู่ที่ 1,128 คน แต่ล่าสุด เพิ่มขึ้นมาเป็น 1,129 คน ทุกคนสงสัยว่าการกดติดตามนั้นเจ้าของไอจีจะต้องเป็นคนไปกดเองแต่มือถือของเเตงโมอยู่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งไปตรวจสอบแล้ว และมีใครอีกที่เล่นไอจีของดาราสาว

หากย้อนกลับไปช่วงเกิดเหตุ แตงโม พลัดตกเรือภาพในไอจีถูกลบไปหลายภาพ โดยที่ยังไม่ทราบว่าใครคนทำ เดิมทีมีภาพในไอจี  2,306 ภาพ และปัจจุบันเหลือ 2,299 ภาพ รวมหายไปทั้งหมด 7 ภาพ 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นยังไม่ทราบสาเหตุหรือตัวผู้กระทำความผิด จนตอนนี้ก็ยังเป็นที่สงสัยว่าเกิดจากคนปิดบัญชีและกลับมาเล่นอีกครั้งเลยทำให้ตัวเลขคนที่  แตงโม ฟอลโลว์ขยับขึ้นหรือไม่ หรือยังมีคนเล่นไอจีแตงโมอยู่จริงๆ ซึ่งก็ต้องรอการยืนยัน จากเจ้าหน้าที่ ที่ทำการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของแตงโมอีกครั้ง

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก melonp.officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip