วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

คนยกแขน ลอย

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 7 มีนาคม 2565 - 10:19

ชาวเน็ตและใครหลายๆ คนต่างพยายามหาหลักฐาน ความเชื่อมโยงต่างๆ เกี่ยวกับสาเหตุที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือ  เนื่องจากคำให้การของเพื่อนทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือนั้น ไม่สอดคล้องกัน และคำพูดในแต่ละรอบก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ยิ่งทำให้ผู้คนสงสัย และอยากเรียกร้องความยุติธรรมให้กับนักแสดงสาว

ล่าสุด ชาวเน็ตได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด ที่ถ่ายติดเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งคาดว่า แตงโม นิดา นั่งอยู่ด้วย ในภาพดังกล่าว พบเงาสีขาวคล้ายร่างคน กระโดดหนีบางอย่าง ลงไปในน้ำ โดยมีชาวเน็ตได้นำคลิปไปตัดและเพิ่มแสงสว่างยิ่งทำให้เห็นชัดขึ้น และจังหวะที่ตกจากเรือนั้นไกลมาก

ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาไปในทิศทางเดียวกันว่า แตงโม นิดา กระโดดหนีออกจากเรือ หรือไม่ก็อาจจะมีคนผลัก เพราะระยะที่ตก ไกลออกจากเรือมากๆ และลักษณะที่เห็น คล้ายเป็นรูปร่างคนยกแขนลอยขึ้นมาไกลจากตัวเรือ ซึ่งไม่ใช่ท่าทาง ที่ตกเรือ ตามคำให้การของเพื่อนทั้ง 5 คน 

ที่ก่อนหน้านี้บอกว่า แตงโมไปปัสสาวะท้ายเรือ แล้วพลัดตกน้ำ ต่อมา ทางกู้ภัย ที่ได้รับข้อมูลจากเพื่อนในกลุ่ม วันเกิดเหตุ ก็เล่าว่า แซน บอกว่า เพื่อน ยืนฉี่แล้วตกเรือไป นั่นยิ่งทำให้คนที่ติดตามข่าง ช่วยกันตามหาความจริงมากยิ่งขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip