วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

สอบ นาน

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 7 มีนาคม 2565 - 11:07

10 วัน แล้วนับจากการเสียชีวิตอย่างปริศนา ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ล่าสุดมีความเคลื่อนการประชุม คดีแตงโม มีการเดินทางของ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ที่ยังปิดปากเงียบ ไม่เผยข้อมูลใดๆ

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2565 เวลา 17.30 น. ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธร ภาค 1 พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางมาร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีการพลัดตกเรือจมน้ำเสียชีวิตปริศนาของแตงโมนิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงชื่อดัง

เมื่อมาถึง พล.ต.ท. ประจวบ ได้รีบเดินเข้าตัวอาคารในทันที โดยไม่มีการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ที่มาปักหลักเฝ้ารอตลอดทั้งวัน ขณะเดียวกัน เวลาประมาณ 18.00 น. น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ผู้จัดการแตงโม-นิดา เดินออกมายืนโทรศัพท์ที่บริเวณบันไดหนีไฟ ด้านข้างตัวอาคาร หลังเข้าให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน ชุดคลี่คลายคดี ตั้งแต่ช่วงบ่ายเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง

เมื่อเห็นผู้สื่อข่าว กระติก ได้รีบเดินกลับเข้าไปในตัวอาคารทันที จากนั้นในเวลาประมาณ 21.00 น. น.ส.อิจศรินทร์ได้เดินออกจากห้องสอบสวนก่อนเดินทางขึ้นรถยนต์กลับ รวมเวลาสอบปากคำเป็นเวลากว่า 7 ชั่วโมง อน่างไรก็ตามในวันที่ 7 มีนาคม ทาง แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ เพื่อนแตงโมอีกคนก็จะเดินทางเข้าให้ปากคำเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ในเวลา 18.42 น. รถของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เดินทางมายัง กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 โดยได้นำผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมเพื่อนำมายืนยันในการเข้าให้ปากคำของผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด  ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสรุปคำให้การอีกครั้งเพื่อสรุปรูปคดีในเบื้องต้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip