วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ใบพัดเรือ

โพสต์โดย Petch Jarm เมื่อ 7 มีนาคม 2565 - 12:54

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสืบสวนเพื่อหาความจริงที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้ โดยได้มีการนำเรือที่เกิดเหตุ จำลองเหตุการณ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นได้ ในกรณีพลัดตกเรือ

ล่าสุด วันที่ 7 มีนาคม วันนี้ ชุดสืบสวนสอบสวนคดีแตงโม จะมีการประชุมความคืบหน้าคดีจากการซักถามและสอบสวนบุคคลที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท และผู้เกี่ยวข้องอื่นๆ หลังจากที่เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ได้ทยอยเดินทางมาที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1

มีรายงานแจ้งว่า ชุดสืบสวนอาจนำประเด็นบาดแผล ที่เกิดขึ้นบนร่างกายของแตงโม มาพิจารณาหลังจากที่แพทย์นิติเวช แจ้งผลการตรวจสภาพบาดแผลจากการทดสอบเทียบเคียงกับใบพัดเรือและการจำลองเหตุการณ์ พบว่าบาดแผลบนร่างนั้น เกิดจากใบพัดเรือ เนื่องจากมีขนาดเท่ากับใบพัดและลักษณะบาดแผล ที่วิเคราะห์คำนวณจากความเร็วของเรือเข้ากับบาดแผลที่เกิดขึ้น

ซึ่งแพทย์นิติเวช ผู้ชันสูตรของสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ รอผลตรวจเนื้อเยื่อของบาดแผล ที่ส่งไปให้กับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหน่วยงานภายนอก ในการตรวจวิเคราะห์ซ้ำ เพื่อรับรองผลอีกหน่วยงานหนึ่งด้วย

นอกจากนี้ หลังจากการประชุมความคืบหน้าคดี จะพิจารณาแต่งตั้งมอบหมายให้กับชุดสืบสวนสอบสวนนายใดนายหนึ่ง ทำหน้าที่โฆษกในการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับคดีทุกวัน เพื่อไม่ให้ประชาชนที่ติดตามคดีแตงโมสับสนหรือไขว้เขว

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip